Võ sĩ Brazil tung cú đấm đáng sợ khiến đối thủ ‘đổ như cây gặp bão’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Ary Farias tại sự kiện LFA 111, võ sĩ người Brazil - Marcos Breno chỉ cần mất 56 giây để hạ knock-out đối thủ bằng một cú đấm cực mạnh.

Vào ngày 17/7 vừa qua, Ary Farias đã có cuộc so găng với Marcos Breno tại sự kiện LFA 111 diễn ra ở Rio de Janeiro, Brazil. Trước trận đấu này, Breno đã có được 13 trận thắng sau 15 lần thi đấu MMA chuyên nghiệp. Trong khi đó, thành tích thi đấu của Farias là 10 thắng, 2 thua.

Bước vào trận đấu, cả Marcos Breno lẫn Ary Farias đều chủ động lao lên tấn công và giúp màn so găng này trở nên vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, chỉ sau 56 giây thi đấu, nó đã kết thúc với phần thắng nghiêng về Marcos Breno.

Theo đó, trong một pha ra đòn tầm xa, Ary Farias đã để lộ sơ hở và bị Marcos Breno tung ra một cú đấm rất mạnh vào mặt. Đòn đánh này khiến võ sĩ 31 tuổi bị bất tỉnh nên ngã úp mặt xuống sàn đấu.

Lúc này, trọng tài buộc phải cho trận đấu kết thúc và công nhận chiến thắng knock-out cho Marcos Breno.

Video: Breno ra đòn hạ knock-out đối thủ. Nguồn: KO with Style.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.