Võ sĩ MMA tung cú đá ‘nghìn cân’ khiến đối thủ bất tỉnh nhân sự

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chỉ sau 15 giây thi đấu, võ sĩ Michał Krystman đã hạ đo ván Grzegorz Smolinski bằng một cú đá cực mạnh trúng vào đầu đối thủ.

Vào ngày 16/7 vừa qua, Michał Krystman đã có cuộc so găng với Grzegorz Smolinski tại sự kiện Armia Fight Night 10 diễn ra ở Zywiec, Ba Lan. Trước trận đấu này, Krystman mới chỉ thi đấu MMA chuyên nghiệp đúng 1 trận và đối thủ của anh thậm chí còn chưa thi đấu lần nào.

Mặc dù không được đánh giá cao, song trận đấu này đã diễn ra rất hấp dẫn với màn hạ knock-out đẹp mắt khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi không được xem trực tiếp cuộc so găng của 2 võ sĩ.

Theo đó, ngay sau khi trận đấu bắt đầu, Michał Krystman đã lao lên tấn công dữ dội khiến Grzegorz Smolinski chỉ biết ôm đầu phòng thủ. Sau đó, võ sĩ người Ba Lan đã tận dụng tốt sơ hở trong khâu phòng ngự của đối thủ để tung ra một cú đá cực mạnh, hạ knock-out Smolinski chỉ sau 15 giây thi đấu.

Video: Michał Krystman hạ đo ván Grzegorz Smolinski. Nguồn: KO with Style.
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.