Vợ sắp cưới của Công Phượng vừa xinh đẹp lại giỏi giang

Vợ sắp cưới của Công Phượng vừa xinh đẹp lại giỏi giang
TPO - Không phải người của công chúng nhưng bà xã tương lai của cầu thủ Công Phượng gây chú ý ngoại hình xinh xắn và học lực tài giỏi. 
Vợ sắp cưới của Công Phượng vừa xinh đẹp lại giỏi giang ảnh 1 Thông tin Công Phượng đính hôn gây xôn xao truyền thông. Nguồn tin từ Tiền Phong cho biết, tiền đạo Công Phượng tổ chức lễ đính hôn với bạn gái tại TPHCM vào hôm nay (3/6) và "đóng cửa" với giới truyền thông. Tiền đạo sinh năm 1995 cũng hạn chế khách mời, chỉ có sự hiện diện của gia đình và những người thân thiết. Nói với Tiền Phong, một người đồng đội của anh ở tuyển quốc gia bất ngờ trước thông tin này.
Vợ sắp cưới của Công Phượng vừa xinh đẹp lại giỏi giang ảnh 2 Được biết, vợ sắp cưới của Công Phượng là Tô Ngọc Viên Minh, sinh năm 1995.
Vợ sắp cưới của Công Phượng vừa xinh đẹp lại giỏi giang ảnh 3 Cô vừa tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình thạc sĩ ngành quản trị Kinh Doanh của đại học RMIT vào tháng 8/2019. Hiện, Viên Minh làm việc cho công ty của gia đình ở TP HCM.
Vợ sắp cưới của Công Phượng vừa xinh đẹp lại giỏi giang ảnh 4 Sở hữu sắc vóc ưa nhìn, cô gái 1995 đã "đánh cắp" trái tim Công Phượng khi anh đang thi đấu tại Sint-Truidense năm ngoái. 
Vợ sắp cưới của Công Phượng vừa xinh đẹp lại giỏi giang ảnh 5

Thêm đó, cô luôn lựa chọn cho mình gu thời trang đơn giản nhưng vẫn tôn sắc vóc trẻ trung tuổi 25. Có lẽ, sự vui vẻ thông minh của Viên Minh đã khiến cầu thủ bóng đá nổi tiếng của Việt Nam đổ gục. 

Vợ sắp cưới của Công Phượng vừa xinh đẹp lại giỏi giang ảnh 6 Thời điểm mới hẹn hò, Công Phượng và Tô Ngọc Viên Minh bị fans phát hiện có đi du lịch cùng nhau khắp Châu Âu. Cặp đôi liên tục check-in ở cùng một địa điểm nhưng chưa từng công khai ảnh sánh đôi trên mạng xã hội để tránh ồn ào. 
Vợ sắp cưới của Công Phượng vừa xinh đẹp lại giỏi giang ảnh 7 Thêm đó, họ từng đã đi chơi tại Bỉ cũng như đến Hà Lan gặp Đoàn Văn Hậu. Tuy vậy, Công Phượng và Viên Minh đều không đăng ảnh chụp cùng nhau và luôn giữ im lặng trước những thắc mắc của fans tại thời điểm đó.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm