Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19

TPO - Kêu gọi mọi người cùng ở nhà hạn chế ra đường, dùng khẩu trang vải thay thế, quyên góp ủng hộ... là những hoạt động tích cực sôi nổi của các cầu thủ Việt nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh.

Clip Hồng Duy hưởng ứng phát động của VFF và thầy Park: Hãy rửa tay thật sạch để virus không lây lan:

Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 ảnh 1 Quế Ngọc Hải nâng cao tinh thần ở nhà chống dịch vì vợ con và cộng đồng.
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 ảnh 2  Đình Trọng kêu gọi mọi người có thể dùng khẩu trang vải là đủ, chất lượng tốt và có thể giặt sạch tái sử dụng trong thời điểm khan hiếm khẩu trang y tế.
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 ảnh 3 Thủ môn Bùi Tiến Dũng kêu gọi mọi người nên ở nhà hạn chế ra đường để phòng tránh lây lan dịch bệnh.
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 ảnh 4 Cầu thủ Hoàng Đức tích cực tập thể dục thể thao đẩy lùi COVID cùng Nguyễn Đức Chiến và Đàm Tiến Dũng.
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 ảnh 5 Hậu vệ Hồ Tấn Tài nêu cao tinh thần "đóng cửa tất cả tránh COVID-19".
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 ảnh 6 Cuối tháng 3 vừa qua, Tiền đạo của HAGL Văn Toàn đã có mặt ở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trực tiếp cùng cổ động viên trao số tiền hơn 150 triệu đồng anh huy động được trong 4 ngày nhằm ủng hộ chiến dịch chống dịch COVID-19. - Ảnh:  Trang TTĐT MTTQVN.
Quế Ngọc Hải, Công Phượng và các cầu thủ chung tay đẩy lùi COVID-19 ảnh 7 Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ khác cũng chung tay góp phần hỗ trợ cộng đồng như Công Phượng chủ động giảm 50% lương tại TP.HCM, ngoài ra còn lặng lẽ quyên góp tiền ủng hộ Văn Toàn ủng hộ chiến dịch chống COVID-19.
MỚI - NÓNG
Ngôi nhà 'nứt toác' bên dự án đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội
Ngôi nhà 'nứt toác' bên dự án đường sắt trên cao Nhổn - ga Hà Nội
TPO - Lo sợ, bất an là tâm trạng chung của những người dân sống trong ngôi nhà bị lún, nứt toác do ảnh hưởng bởi dự án đường sắt trên cao Nhổn -ga Hà Nội. Theo thống kê, có tới 50 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi việc thi công ga ngầm dự án Nhổn - ga Hà Nội dài 4km từ ga S9 đến S12. Trong số đó, có 7 hộ phải dỡ bỏ nhà, 43 hộ di chuyển đi nhưng lại chuyển về.