Chơi piano 'My heart will go on' giữa dịch Covid, chàng trai nhận 'mưa' lời khen

Chơi piano 'My heart will go on' giữa dịch Covid, chàng trai nhận 'mưa' lời khen
TPO - Trên ban công nhà mình, Alberto Gestoso chơi piano theo bản hit "My heart will go on" của ca sĩ Celine Dion. Tiếng đàn du dương của anh được nhiều người vỗ tay tán thưởng giữa khung cảnh thành phố Barcelona bị phong tỏa chống dịch Covid-19.

Giữa tình hình Covid-19 diễn biến phức tạp và trở thành đại dịch toàn cầu, rất nhiều nơi trên thế giới đang chịu cảnh bị cách ly, nhiều nghệ sĩ đã gửi lời ca tiếng hát, chế nhạc, vẽ tranh vui... nhằm động viên những y bác sĩ đang vất vả cứu chữa bệnh nhân và truyền năng lượng tích cực đến mọi người.

Alberto Gestoso là một người như vậy. Trong clip đang được lan truyền "chóng mặt" trên mạng xã hội, anh chàng đã mang đàn piano ra ban công chơi bản "My heart will go on" bất hủ của nữ ca sĩ Celine Dion.

Ngay khi anh vừa chơi những nốt đầu tiên, nghệ sĩ saxophone Alexander Lebron ở căn hộ tầng dưới cũng nổi lên những điệu nhạc du dương thành một bản hòa tấu tuyệt vời giữa thành phố Barcelona (Tây Ban Nha) đang bị phong tỏa.

Rất nhiều người gửi lời cảm ơn, thi nhau "thả tim" clip này. Một tài khoản mạng chia sẻ: "Tôi cảm thấy ấm lòng biết bao. Dẫu mọi người đang cùng nhau chống lại dịch bệnh vô cùng vất vả, khi nghe tiếng đàn của anh, tôi vẫn thấy cuộc đời này thật đẹp. Chúng ta cùng hy vọng vào những điều tốt đẹp hơn và dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi."

Từ tòa nhà đối diện, rất nhiều cư dân đứng ở ban công theo dõi và cổ vũ tiếng đàn của hai nghệ sĩ.MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngày hội Thanh niên với biển đảo Tổ quốc và Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân

Ngày hội Thanh niên với biển đảo Tổ quốc và Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân

TPO - Ngày 28/5, tại thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình, Ban Thanh niên quân đội, Cục CT BTL Cảnh sát biển, BTL Cảnh sát biển Vùng 1, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tỉnh Đoàn, thị xã Ba Đồn/Quảng Bình phối hợp với các cơ quan đơn vị tổ chức Ngày hội "Thanh niên với biển đảo, Tổ quốc" và "Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân".