Lisa (Blackpink) xác nhận bị lừa tiền tỷ, phía công ty YG nói gì?

Lisa (Blackpink) xác nhận bị lừa tiền tỷ, phía công ty YG nói gì?
TPO - Thông tin Lisa (BLackpink) bị lừa tiền tỷ do quản lý cũ khiến fans vô cùng hoang mang lo lắng. 

Theo tin độc quyền từ Market News, Lisa (Blackpink) đã bị quản lý cũ của (tạm gọi là A) lừa đảo một tỷ won (khoảng 817.661 USD). Được biết, người này quản lý Lisa trong giai đoạn cô mới ra mắt năm 2016. Lợi dụng lòng tin của Lisa khi mới vào thực tập, quản lí A đã nói sẽ dùng số tiền 1 tỷ won để giúp cô tìm được bất động sản tiềm năng nhằm đầu tư thông minh. Thực tế, A đã lấy tiền và tiêu hết vào cờ bạc. 

Lisa (Blackpink) xác nhận bị lừa tiền tỷ, phía công ty YG nói gì? ảnh 1 Đằng sau ánh đèn sân khấu hào nhoáng, Lisa từng phải chịu nhiều thảm cảnh tẩy chay khủng khiếp giấu đi nhiều nước mắt.  

Mới đây, đại diện quản lý YG Entertainment chính thức xác nhận thông tin này là hoàn toàn chính xác, đồng thời đưa ra thông tin chi tiết về vụ việc được điều tra theo quy mô quốc tế này. Chia sẻ trên Market News, đại diện YG cho biết: "Chúng tôi xin lỗi vì đã làm người hâm mộ lo lắng. Chúng tôi rất xấu hổ vì A đã lợi dụng mối quan hệ tin cậy với nghệ sĩ và chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm trong việc quản lý, giám sát nhân viên. Chúng tôi đã lên kế hoạch để ngăn ngừa sự việc tương tự lặp lại".

Về phía Lisa, cô muốn giải quyết sự việc theo hướng hòa giải để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh và sự nghiệp âm nhạc của bản thân và Blackpink. Theo nguồn tin cho biết "Lisa là thành viên nước ngoài, ở Hàn Quốc một mình từ khi còn nhỏ, vì vậy cô ấy rất dễ bị tổn thương, bao gồm cả chuyện tiền bạc. Thật đáng tiếc sự việc xảy ra ngay trong ngành giải trí, đây là vấn đề nghiêm trọng có thể làm hỏng hình ảnh của nhân viên quản lý trong giới Kpop".

Công ty YG cũng đã khẳng định nhân viên A đang trong quá trình thôi việc và đã trả một phần số tiền, số còn lại sẽ lên kế hoạch hoàn trả trong thời gian sớm.

Lisa (Blackpink) xác nhận bị lừa tiền tỷ, phía công ty YG nói gì? ảnh 2 Trước thông tin bị lừa số tiền "khủng", Lisa đã chọn cách giải quyết hòa giải khiến fans vô cùng thắc mắc. 

Được biết, Lisa là “bông hồng lai” đắt giá của Blackpink, gặt hái vô vàn thành công ở nhiều lĩnh vực từ âm nhạc tới vũ đạo. Tuy nhiên, đằng sau vẻ hào nhoáng trên sân khấu Lisa lại phải gánh chịu nhiều câu chuyện tổn thương từ việc bị fans dọa giết đến quấy rối tình dục thảm hại. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm