Vợ muốn xỉu khi đọc nội dung tin nhắn nữ đồng nghiệp gửi chồng mình

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
TPO - Mong rằng chuyện trăng hoa của chồng cháu cũng chỉ là phút giây say nắng, để hạnh phúc của cháu sớm trở về trong tổ ấm của vợ chồng cháu cho con gái cháu có được cuộc sống yên bình đủ cha, đủ mẹ.

Bình tĩnh đi cháu, chuyện đâu còn có đó, cháu cứ xem như chưa có vấn đề gì xảy ra, đợi đến lúc chồng đi làm về rồi vợ chồng cùng nhau tìm cách giải quyết sẽ tốt hơn là làm to chuyện khiến tình hình thêm phức tạp đấy cháu nhé.

Theo bác, sau những gì xảy ra trong câu chuyện Choáng vì 'món quà' nữ đồng nghiệp đa tình hứa tặng cho chồng, có lẽ cháu nên thông báo sự việc cho ba má chồng và bố mẹ đẻ của cháu được biết sau khi vợ chồng cháu đã ngồi lại với nhau.

Vẫn hiểu là ba má chồng của cháu không được thoải mái, không vui vẻ lắm khi con gái đầu lòng của cháu ra đời. Song chẳng có ông bà nào nỡ quay lưng mãi với con cháu mình đâu. Nên cháu cứ kiên trì, nhẹ nhàng, khéo léo thuyết phục, thế nào rồi ba má chồng cháu cũng sẽ nghĩ lại mà có ý kiến bênh vực mẹ con cháu và phân tích trái phải cho chồng cháu hiểu.

Chuyện khó mấy cũng có cách giải quyết, sự việc rắc rối mấy cũng có cách tháo gỡ, miễn sao cháu tỉnh táo, khôn ngoan và luôn tôn trọng chồng cùng gia đình chồng.

Mong rằng chuyện trăng hoa của chồng cháu cũng chỉ là phút giây say nắng, để hạnh phúc của cháu sớm trở về trong tổ ấm của vợ chồng cháu cho con gái cháu có được cuộc sống yên bình đủ cha, đủ mẹ. Rất mong nhận được tin tốt lành từ cháu.

MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm