Có 28 kết quả :

[Infographic] USS Virginia - Nắm đấm thép của Mỹ giữa lòng đại dương

[Infographic] USS Virginia - Nắm đấm thép của Mỹ giữa lòng đại dương

Virginia là lớp tàu ngầm tấn công xương sống và hiện đại nhất của Hải quân Mỹ vào thời điểm hiện tại, nó được thiết kế nhằm thay thế vai trò của "người tiền nhiệm" - tàu ngầm lớp Los Angeles và kể cả lớp Seawolf tiên tiến hơn nhưng có chi phí quá đắt đỏ và phức tạp. Hải quân Mỹ dự định sẽ chế tạo tổng cộng 48 tàu ngầm loại này, hiện nay đã có 13 chiếc hoàn thành và đi vào hoạt động, 5 chiếc khác đang trong quá trình thi công.
Tàu sân bay 13 tỷ USD gia nhập Hải quân Mỹ

Tàu sân bay 13 tỷ USD gia nhập Hải quân Mỹ

TPO - Siêu tàu sân bay USS Gerald R. Ford trị giá hơn 13 tỷ USD chính thức được bàn giao cho Hải quân Mỹ vào ngày 22/7 tại căn cứ hải quân Norfolk, bang Virginia. Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng tới tham dự và phát biểu tại lễ bàn giao.
Súng phát hiện sử dụng tin nhắn

Súng phát hiện sử dụng tin nhắn

TP - Một công ty ở Virginia, Mỹ vừa sáng chế ra một loại súng phát hiện lái xe sử dụng tin nhắn. Thiết bị này có thể phân biệt được người lái xe đang gọi điện thoại hay nhắn tin để có thể giúp cảnh sát đưa ra lệnh phạt.
Một nhân viên DynCorp tham gia huấn luyện cảnh sát Afghanistan trong khuôn khổ hợp đồng với Bộ Ngoại giao Mỹ.

DynCorp - Công ty quân sự tư nhân lớn nhất nước Mỹ

Hiếm có một công ty tư nhân nào giành được nhiều hợp đồng từ Chính phủ Hoa Kỳ như DynCorp International (DI), có trụ sở đặt tại thị trấn Annandale thuộc tiểu bang Virginia. Với tổng doanh số thường niên là 3,05 tỉ USD, DI đã trở thành nhà thầu quân sự lớn nhất ở Mỹ.
Việt Nam cần tận dụng cơ hội từ các hiệp định thương mại

Việt Nam cần tận dụng cơ hội từ các hiệp định thương mại

TPO - Tại Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam giữa kỳ 2014 diễn ra sáng nay tại Hà Nội, Chủ tịch VCCI Vũ Tiến Lộc cho rằng, tận dụng cơ hội từ các hiệp định thương mại tự do Việt Nam sắp tham gia, như TPP, TPP, EU-FTA, RCEP… có thể là một cách hiệu quả nhằm đạt được mục tiêu hạn chế phụ thuộc vào Trung Quốc.