NÓNG: 'Ronaldo mới' thử việc ở Manchester United

Joao Filipe tới "đại bản doanh" Carrington của M.U để thử việc.
Joao Filipe tới "đại bản doanh" Carrington của M.U để thử việc.
TPO - Mới 15 tuổi nhưng tài năng của Joao Filipe đã tỏa sáng. Thậm chí, giới chuyên môn còn ví cầu thủ này như "Cristiano Ronaldo mới" mà lò đào tạo Benfica có được.

Joao Filipe và Joao Virginia, hai tài năng trẻ xuất sắc nhất của Benfica, đã được đội bóng cho phép đến Manchester United để thử việc vào hôm qua, theo tờ Daily Mail.

Joao Filipe năm nay mới 15 tuổi song anh đã sớm bộc lộ tài năng và được ví là "Cristiano Ronaldo mới" mà lò đào tạo Benfica có được. Filipe chơi ở vị trí tiền vệ cánh.

Filipe đã được ban lãnh đạo Manchester United dành sự quan tâm đặc biệt trong suốt 6 tháng qua. Tuy nhiên, phải đến bây giờ, "Quỷ đỏ" và Benfica mới đạt được thỏa thuận cho phép tài năng này đến thử việc tại Carrington.

Trong khi đó, thủ môn Joao Virginia cũng được đánh giá rất cao trong số những tài năng trẻ của Benfica. Việc đến thử việc tại Manchester United sẽ là điều kiện rất lớn để Virginia học hỏi rất nhiều trước khi trở thành ngôi sao trong khung gỗ.

Theo giới truyền thông, ngoài Manchester United, bộ đôi này còn được nhiều đội bóng hàng đầu nhòm ngó, đặc biệt là Barcelona. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalunya đã bị từ chối khi cố gắng ký hợp đồng dài hạn với bộ đôi nói trên.

Nếu Filipe và Virginia gây ấn tượng với Manchester United trong thời gian thử việc tại Carrington, họ chắc chắn sẽ được Quỷ đỏ ký hợp đồng dài hạn.

MỚI - NÓNG