Có 175 kết quả :

Các nhà khoa học trẻ nhận giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2021

Khởi động Giải thưởng Quả Cầu Vàng năm 2022

TPO - Giải thưởng khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng năm 2022 bắt đầu nhận hồ sơ. Giải xét chọn 10 tài năng trẻ khoa học công nghệ xuất sắc thuộc 5 lĩnh vực: công nghệ thông tin, chuyển đổi số và tự động hóa; công nghệ y dược; công nghệ sinh học; công nghệ môi trường; công nghệ vật liệu mới.
'Lao vào tâm dịch' để thấy tinh thần của tuổi trẻ

'Lao vào tâm dịch' để thấy tinh thần của tuổi trẻ

TPO - "Mỗi ngày đều phải gọi điện báo tin dữ cho gia đình bệnh nhân, đúng là một áp lực mà không phải ai cũng có thể đảm nhiệm được", bác sĩ Đỗ Doãn Bách đã chia sẻ về những trải nghiệm không bao giờ quên của tháng năm tuổi trẻ khi trực tiếp tham gia vào tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM.
Hà Myo đưa Xẩm đến với khán giả quốc tế

Hà Myo đưa Xẩm đến với khán giả quốc tế

TPO - Nguyễn Thị Ngọc Hà (nghệ danh Hà Myo) là một ca sĩ đã góp phần đưa Xẩm lên các sân khấu trong nước và quốc tế, mang Xẩm đến với nhiều hơn những khán giả, nhất là người trẻ để có thể giữ gìn và phát triển âm nhạc nghệ thuật Việt Nam vươn tầm quốc tế,
Những người Việt trẻ truyền cảm hứng

Những người Việt trẻ truyền cảm hứng

TPO - Chương trình giao lưu trực tuyến do báo Tiền Phong và Thường trực Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu tổ chức từ 14h hôm nay, ngày 28/2/2022, và được tường thuật trực tiếp trên báo Tiền Phong điện tử (www.tienphong.vn).
Bộ trưởng Bộ KH&CN Huỳnh Thành Đạt trò chuyện cùng Hồ Xuân Vinh tại Hội nghị ra mắt Báo cáo Đổi mới sáng tạo của Ngân hàng thế giới Ảnh: Thu Hiền

'Cây' sáng chế vì cộng đồng

TP - Anh Hồ Xuân Vinh (SN 1987, Phó Giám đốc Cty TNHH Hồ Hoàn Cầu, Ủy viên Hội LHTN huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) là một trong 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021. Anh là “cây” sáng chế tài năng, đầy hoài bão, khát vọng cống hiến vì cộng đồng.
Toàn cảnh họp báo công bố 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021

Toàn cảnh họp báo công bố 20 đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021

TPO - Chiều 14/2, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn, Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức họp báo công bố 20 đề cử Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021 vào vòng bình chọn trực tuyến. Vòng bình chọn trực tuyến diễn ra từ ngày 14 đến 28/2 tại 12 cơ quan báo chí và website của các tỉnh, thành Đoàn.
Lan toả những gương thanh niên Việt Nam tiêu biểu trong giới trẻ

Lan toả những gương thanh niên Việt Nam tiêu biểu trong giới trẻ

TPO - Anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2021, cho biết: Năm qua Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, nhưng cũng là năm ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của thanh niên Việt Nam trên tất cả lĩnh vực. 20 gương trong số 138 đề cử, được xét chọn vào vòng bình chọn trực tuyến là đại diện tiêu biểu của thanh niên Việt Nam trong năm 2021.
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu khai mạc giải đấu

Quyết tâm không để dịch COVID-19 đánh bại

TPO - Nhà báo Lê Xuân Sơn cho biết, Tiền Phong Golf Championship - Vì tài năng trẻ Việt Nam 2021 có thể tổ chức và tổ chức thành công có ý nghĩa to lớn vì không chỉ tiếp tục chung tay vào sự nghiệp chăm sóc tài năng trẻ mà còn thể hiện quyết tâm không để dịch COVID-19 đánh bại chúng ta.
Ông Nguyễn Văn Tưởng - Chủ tịch Cty Trầm hương Khánh Hòa - ATC

'Người bạn của Đoàn' với khát vọng dựng xây Việt Nam hùng cường

TPO - Tự nhận mình là "người phụng sự trầm hương", ông Nguyễn Văn Tưởng đã bỏ nhiều thời gian và tâm huyết để đưa Việt Nam trở thành quốc gia trầm hương như thông điệp ông đã gửi tới Liên minh lãnh đạo thế giới năm 2020.  Vì mong muốn trí tuệ Việt Nam cùng tỏa hương góp phần xây dựng đất nước hùng cường, ông Tưởng hằng tâm hằng sản đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam nhiều năm qua.