Thanh niên khỏa thân chạy trước cảnh sát

Cảnh sát đã đuổi và bắt tên Charles Mack, 22 tuổi trong khi hắn khỏa thân. Ảnh: NBC
Cảnh sát đã đuổi và bắt tên Charles Mack, 22 tuổi trong khi hắn khỏa thân. Ảnh: NBC
Nhiều người dân ở một thành phố tại Mỹ chứng kiến màn rượt đuổi đầy kịch tính giữa cảnh sát và một gã đàn ông trần truồng chạy ra từ một quán bar.

Sự việc xảy ra tại quán bar Goody's ở khu vực Clarendon thuộc thành phố Arlington, bang Virginia, Mỹ tối hôm 28/6. Trước đó, một số người tại quán bar gọi cảnh sát vì sự xuất hiện của một gã thanh niên trần truồng. Đó là Charles Mack, 22 tuổi, cảnh sát cho biết. Charles bắt đầu chạy trốn trong bộ dạng không quần, áo ngay khi thấy sự xuất hiện của họ.

Charles nhảy vào một ô tô và lái xe vào đường Wilson Boulevard. Trong lúc lái, hắn đâm vào một vài ô tô khác đang đỗ ven đường. Sau đó, gã lao ra khỏi xe và tiếp tục chạy. 

Nhưng cuối cùng cảnh sát cũng bắt được hắn. Không ai bị thương trong vụ rượt đuổi. Nhiều người dân dừng lại xem vụ rượt đuổi vì tò mò.

Cảnh sát cho biết Charles sẽ phải đối mặt với một số cáo buộc.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà làm việc với các đại diện hội, hiệp hội doanh nghiệp ngày 18/10. Ảnh: Khương Trung
Bộ trưởng Trần Hồng Hà: Sẽ chỉnh sửa quy định bất hợp lý về bảo vệ môi trường
TPO - Bộ trưởng TN&MT Trần Hồng Hà cho biết, sẽ tiếp thu, chỉnh sửa những nội dung bất hợp lý trong Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường; đồng thời sẽ kiến nghị Quốc hội, Chính phủ miễn, giảm, hoãn một số chính sách để hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Mỹ Joe Biden phát biểu tại Đại hội đồng LHQ. Ảnh: AP.

Tổng thống Biden tuyên bố kỷ nguyên mới của ngoại giao Mỹ

TPO - Ngày 21/9, lần đầu tiên phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hợp Quốc (LHQ) với tư cách Tổng thống Mỹ, ông Joe Biden tuyên bố ngoại giao Mỹ sẵn sàng cho một kỷ nguyên mới trong bối cảnh cộng đồng quốc tế bày tỏ hoài nghi về chính sách đối ngoại của Washington những tháng gần đây.