Có 142 kết quả :

Mô phỏng tên lửa siêu thanh Boeing X-51 Waverider

Pháp sẽ chạy đua chế tạo tên lửa siêu thanh?

TPO - Bộ Quốc phòng Pháp cho biết, nước này đang phát triển tên lửa siêu thanh, dự kiến sẽ đươc thử nghiệm khả năng tác chiến trong năm 2021, sau khi Nga và Trung Quốc đã tiến hành thử nghiệm loại vũ khí này, cũng như Mỹ đang phát triển bước đầu.
Google đứng trước nguy cơ nhận án phạt thứ 2 tứ EU chỉ trong chưa đầy 1 năm.

'Sờ gáy' đế chế quảng cáo hàng tỷ USD của Google

EU đang chuẩn bị đưa ra mức phạt cho đế chế quảng cáo hàng tỷ USD của Google sau khi cuộc điều tra liên quan hệ điều hành Android bị đẩy lùi thời gian vào năm sau. Hồi tháng 6, Google buộc phải nộp 2,4 tỷ USD vì lợi dụng độc quyền tìm kiếm để quảng bá dịch vụ mua sắm trực tuyến riêng.
[Infographic] Đối mặt Su-25 Triều Tiên, cơ hội nào cho xe tăng Hàn Quốc?

[Infographic] Đối mặt Su-25 Triều Tiên, cơ hội nào cho xe tăng Hàn Quốc?

Ngoài MiG-29, Triều Tiên đang duy trì hoạt động của 45 chiếc cường kích Su-25. Đây được coi là sát thủ diệt xe tăng đáng sợ nhất thế giới hiện nay, được Triều Tiên xem như "quốc bảo". Ra đời bởi Viện thiết kế nổi tiếng Sukhoi, Su-25 được dành riêng cho vai trò tấn công mặt đất. Mẫu đầu tiên mang tên gọi T-8-1 đã cất cánh lần đầu tiên vào năm 1975, và biên chế cho Liên Xô (cũ) vào năm 1981. Với tải trọng vũ khí tương đối, khả năng cơ động cũng như tấn công chính xác các mục tiêu mặt đất, Su-25 luôn là nỗi ám ảnh của bộ binh đối phương.