VietJet hạ cánh tại Hà Nội thay vì Hải Phòng vì thời tiết xấu

VietJet hạ cánh tại Hà Nội thay vì Hải Phòng vì thời tiết xấu
TPO - Lý do thời tiết xấu, nhiều chuyến bay của Hãng hàng không VietJet bị ảnh hưởng. Trong đó, sáng 13/7, chuyến bay từ TP HCM đi Hải Phòng phải hạ cánh xuống Hà Nội.

Thời gian gần đây, diễn biến thời tiết phức tạp làm hưởng đến kế hoạch khai thác của các hãng hàng không. Điển hình như ngày 9/7 vừa qua, thời tiết xấu tại Đà Lạt làm cho các hãng hàng không buộc phải hủy tất cả các chuyến bay đến và đi từ sân bay Liên Khương. 


Trên chuyến bay từ TP.HCM – Hải Phòng sáng 13/7 của VietJet cũng không thể hạ cánh xuống sân bay Cát Bi mà buộc phải chuyển hướng về Hà Nội, sau khi thời tiết tốt hơn mới tiếp tục đưa khách về đến Hải Phòng. Những việc này gây thiệt hại không nhỏ cho hãng hàng không và cả hành khách.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được VietJet chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Đối với các hành khách lựa chọn phương án đợi bay, hãng phục vụ ăn uống tại sân bay. VietJet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS… để hỗ trợ hành khách tốt nhất.

MỚI - NÓNG