Việt Nam chưa nhận được thông tin về địa điểm thượng đỉnh Mỹ - Triều

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng
Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng
TPO - Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng cho biết như vậy tại cuộc họp báo thường kỳ chiều nay (24/1). 

Trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị xác nhận thông tin cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên lần hai giữa nhà lãnh đạo Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un sẽ diễn ra tại Việt Nam và khả năng hai nhà lãnh đạo này thăm song phương Việt Nam trong tháng 2, bà Hằng nói rằng cho đến nay Việt Nam chưa nhận được thông tin về thời gian và địa điểm của cuộc gặp này. Việc lựa chọn thời gian và địa điểm là quyết định của hai nước đó.

Bà Hằng khẳng định Việt Nam sẵn sàng đóng góp tích cực cho hoà bình và ổn định trên bán đảo Triều Tiên.

Việt Nam cũng tự tin đủ năng lực để tổ chức tốt các sự kiện quốc tế ở Việt Nam, sau khi đã tổ chức thành công APEC 2017 và các sự kiện quốc tế khác, bà Hằng nói.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chơi mạt chược là một thú tiêu khiển phổ biến ở Trung Quốc.

Trung Quốc: Ổ dịch COVID-19 từ… điểm chơi mạt chược

TPO - Một phụ nữ họ Mao đến từ Nam Kinh, thủ phủ của tỉnh Giang Tô, miền Đông Trung Quốc, đang bị cảnh sát điều tra ở Dương Châu (cách Nam Kinh khoảng 100 km ) vì đã che giấu hành trình của mình và gây bùng phát dịch COVID-19 ở Dương Châu, nơi có tổng cộng 94 ca COVID-19 được xác nhận tính đến ngày 3/8.