Việt Hương bối rối vì đóng 'cảnh nóng' với trai trẻ

Lần đầu tiên đóng cảnh nóng trên màn ảnh, nữ danh hài hải ngoại đã lo lắng đến mức nài nỉ đạo diễn Vương Quang Hùng cắt cảnh quay nhạy cảm.
Việt Hương bối rối vì đóng 'cảnh nóng' với trai trẻ ảnh 1

Bộ phim Đời như ý của đạo diễn Vương Quang Hùng chính thức khởi chiếu từ hôm nay, 28/11. Trong buổi công chiếu cho báo chí và khách mời, bộ phim đã nhận được những phản hồi tích cực vì tính nhân văn từ trong câu chuyện. Đời như ý kể về những con người khiếm khuyết và có số phận thấp bé trong xã hội ngày nay, họ tìm thấy nhau giữa dòng đời rồi lại để mất nhau vì quá nghèo.

Việt Hương bối rối vì đóng 'cảnh nóng' với trai trẻ ảnh 2

Đời như ý không có dàn diễn viên đình đám, Việt Hương là gương mặt duy nhất hút khách. Tuy vậy, câu chuyện cảm động của bộ phim mang lại đã khiến người xem phải bật khóc. Bộ phim không có những yếu tố câu khách nhưng đạo diễn khéo léo xử lý câu chuyện khiến Đời như ý trở nên đắt giá hơn.

Việt Hương bối rối vì đóng 'cảnh nóng' với trai trẻ ảnh 3

Trong phim, Việt Hương vào vai con Lùn, cô bị khùng bẩm sinh và còn bị chửa hoang.

Việt Hương bối rối vì đóng 'cảnh nóng' với trai trẻ ảnh 4

Vương Quang Hùng hứa với Việt Hương sẽ để cô duyệt cảnh quay này nên Việt Hương đồng ý. Nữ danh hài cẩn thận mặc áo da để tham gia cảnh nóng.

Việt Hương bối rối vì đóng 'cảnh nóng' với trai trẻ ảnh 5

Trong cảnh nóng cùng bạn diễn, Việt Hương trằn  trọc suy nghĩ nhiều đêm nhưng vẫn quyết định mạo hiểm.Đạo diễn Vương Quang Hùng cho biết, anh đã vắt kiệt sức lực để xử lý cảnh quay nhạy cảm này. Vì đây là lần đầu tiên trong suốt hơn 20 năm tham gia nghệ thuật, nữ danh hài hải ngoại đóng cảnh nóng trong run rẩy.

Việt Hương bối rối vì đóng 'cảnh nóng' với trai trẻ ảnh 6

Khi lên phim, cảnh quay này chỉ hơn 1 phút nhưng cô đã  rất vất vả. "Hồi nào tới giờ tôi có biết đóng cảnh nhạy cảm đâu. Trước khi quay tôi lo sợ, cứ chắp tay vái Tổ nghiệp phù hộ. Khi quay cũng run cầm cập một phần vì lạnh, phần vì hồi hộp. Nhất là cảnh tắm ở mé sông, tôi cứ lo mấy miếng ván dưới chân bị sập", Việt Hương chia sẻ. Việt Hương cũng đồng ý đăng tải bộ ảnh này vì cô không khỏa thân 100%. Trưởng phòng Ơn giời, cậu đây rồi! mong muốn bộ phim Đời như ý thành công và hy vọng khán giả sẽ dành nhiều thiện cảm cho dòng phim nhân văn.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG