Có 11 kết quả :

Các VĐV tham gia tranh tài tại Tiền Phong Marathon 2020 ở Lý Sơn (Quảng Ngãi). Ảnh: Hồng Vĩnh

Khắc in dấu ấn

TP - Lần đầu tiên, Việt dã Tiền Phong có lịch sử 61 năm được nâng cấp lên thành giải vô địch quốc gia, và lần đầu tiên một giải quy mô lớn với sự tham gia của ngót 2.000 người như thế được tổ chức tại một hòn đảo tiền tiêu thành công rực rỡ và để lại những ấn tượng hết sức tốt đẹp.
Tiền Phong Marathon 2020: Chạy giữa đại dương

Tiền Phong Marathon 2020: Chạy giữa đại dương

TP - Không phải đường chạy nơi núi non hay bên bờ biển như những lần trước ở Hòa Bình, Lạng Sơn, Gia Lai, Đắk Lắk, Đà Lạt, Hải Phòng, Quảng Ninh, Nha Trang, Vũng Tàu,…, Tiền Phong Marathon 2020 chạy giữa đại dương trên đảo thiêng Lý Sơn - nơi đầu tiên đón bình minh giữa biển Đông, điểm gần nhất với Hoàng Sa ruột thịt…   
Tiền Phong Marathon 2019 trước giờ khai cuộc Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Việt dã Tiền Phong trẻ hóa quyết liệt ở tuổi 60

TP - Với sự tham dự của hàng nghìn tay chạy phong trào, ganh đua bên cạnh những VĐV chuyên nghiệp, cuộc đấu ở Việt dã toàn quốc và marathon báo Tiền Phong 2019 hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động, hấp dẫn.  Ở độ tuổi 60, giải đang ngày càng cho thấy vai trò quan trọng đối với phong trào điền kinh, bên cạnh những nét tươi mới mang hơi thở thời đại.
60 năm gắn bó với Tiền Phong Marathon

60 năm gắn bó với Tiền Phong Marathon

TP - Gắn bó với Việt dã Tiền Phong và Marathon giải báo Tiền Phong từ khi giải đấu ra đời từ năm 1958 đến nay, gồm 20 năm với tư cách là vận động viên (VĐV) và 40 năm trên cương vị huấn luyện viên (HLV), lão tướng Bùi Lương có nhiều kỷ niệm sâu sắc với giải đấu vừa tròn 60 tuổi.
CẬP NHẬT Kho ảnh 'khủng' của Tiền Phong Marathon 2019

CẬP NHẬT Kho ảnh 'khủng' của Tiền Phong Marathon 2019

TPO - Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60-2019 tổ chức tại thành phố biển Vũng Tàu thu hút gần 2.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham gia. Một kho ảnh "khủng" về giải và các VĐV được cập nhật liên tục trong suốt quá trình thi đấu!
Anh Nguyễn Quang Chiến (thứ 3 bên phải) cùng các bạn chạy VNPT ảnh: H.P

'Chuyên gia nhịp tim' với thử thách khó Vũng Tàu

TP - Sau hơn 2 năm chung thủy với kiểu chạy chậm dựa theo nhịp tim, anh Nguyễn Quang Chiến, người hiện đang làm việc tại tập đoàn VNPT, đã lột xác hoàn toàn. Từ một “con rùa” trên đường chạy (trước đây chỉ chạy pace 8 phút/km), runner 8X này đã tiến bộ trông thấy. Anh đặt mục tiêu hoàn thành cự ly marathon rất cao (sub 3h30) tại giải việt dã báo Tiền Phong - Tiền Phong Marathon 2019.
Bà Lê Thị Hoàng Yến tham dự Hanoi City Trail 2019

'Việt dã Tiền Phong đã thay da đổi thịt...'

TP - Tham dự Việt dã toàn quốc và marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 60, năm 2019 với tư cách là một VÐV phong trào, bà Lê Thị Hoàng Yến- Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) mong muốn có thể truyền được cảm hứng để mỗi người dân thực hiện chăm sóc sức khỏe của mình ngày một tốt hơn.
Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 59 tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk ảnh: NHƯ Ý

Nam bộ với Việt dã Tiền Phong

TP - Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền phong tổ chức tại An Giang, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Lạt, Đắk Nông, Đắk Lắk, kể cả nơi tận cùng cuối đất là Hà Tiên và bây giờ trở lại thành phố biển Vũng Tàu. Mỗi lần tổ chức là một ngày hội.