Vé trận U23 Việt Nam - U20 Argentina ế ẩm ngày đầu mở bán

Dân phe vé bên ngoài sân Mỹ Đình
Dân phe vé bên ngoài sân Mỹ Đình
Trong ngày đầu tiên chính thức bán vé trực tiếp tới tay người hâm mộ tại khu vực sân Mỹ Đình, theo thống kê của VFF, số vé trận U23 Việt Nam – U20 Argentina chỉ có khoảng… 500 người mua, nhưng đa phần chủ yếu là "phe vé".

Khác với không khí tại TP HCM, trong trận U20 Việt Nam tiếp U20 Argentina, thì ngày mở bán đầu tiên ở Hà Nội lại rất trầm lắng. Nắng nóng, và sức nóng của trận đấu này chưa cao, nên ít người quan tâm tới trận đấu.

Theo thông báo của VFF, đã có 500 vé được bán ra. Đây là một số lượng vô cùng nhỏ, so với sức chứa hơn 4 vạn trên sân Mỹ Đình. Ít người mua vé nên đã không có tình trạng chen lấn xô đẩy như ở Sân Thông Nhất vài ngày trước mà thay vào đó, mọi người không phải mất quá nhiều thời gian để sở hữu cho mình một tấm vé.

Vé trận U23 Việt Nam - U20 Argentina ế ẩm ngày đầu mở bán ảnh 1 Những khán giả đứng xếp hàng dưới trời nóng để mua vé
Đến ngày bán vé hôm nay, số người mua cũng rất ít, hầu hết đều qua hỏi giá vé xong quay mặt đi luôn. Giá vé trận U23 Việt Nam – U20 Argentina trên sân Mỹ Đình đắt hơn so với trên sân Thống nhất. Cụ thể, VFF công bố 4 mức giá vé gồm 100 nghìn, 200 nghìn, 300 nghìn và 400 nghìn.
Vé trận U23 Việt Nam - U20 Argentina ế ẩm ngày đầu mở bán ảnh 2 Tình cảnh ế ẩm ở các quầy bán vé
Việc U20 Việt Nam thua đậm U20 Argentina càng khiến không khí thêm trầm xuống. Dù vậy, phe vé bắt đầu xuất hiện rất nhiều, mời chào người đi đường. Nhiều khả năng phải đến sát giờ bóng lăn người hâm mộ mới quan tâm tới vé, nhưng cũng khó có thể lấp đầy sân Mỹ Đình như kỳ vọng của các nhà tổ chức.
Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo lên chức bố lần 5

Ronaldo lên chức bố lần 5

TPO - Theo truyền thông Tây Ban Nha, bạn gái Georgina của Cristiano Ronaldo đang mang thai và sẽ sinh con thứ năm. Thông tin này được hiểu là cả hai đang ngày một tiến gần đến hôn nhân.