Có 788 kết quả :

Nguyễn Quang Hải hoặc Đỗ Hùng Dũng có thể thay Quế Ngọc Hải đeo băng thủ quân đội tuyển Việt Nam? Ảnh: Anh Đoàn

Ai sẽ là thủ quân đội tuyển Việt Nam?

TP - Câu chuyện tưởng bình thường nhưng chợt nóng lên trước đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam ngày 13/1 tới khi HLV Park Hang-seo “giải tán” ban cán sự cũ, bao gồm băng thủ quân của trung vệ Quế Ngọc Hải.
Khu vực sau cầu môn khán đài C sân Lạch Tray (Hải Phòng) được tận dụng trồng rau, hiện đã được dọn. ảnh: Hoàn Nguyễn

Khó xử phạt ban quản lý sân Lạch Tray?

TP - Sân Lạch Tray nhiều mùa giải bị chê xấu, cơ sở vật chất hiện nay không đáp ứng yêu cầu tổ chức các trận bóng đá chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và cả Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đều khó lòng “xử” thẳng tay đối với CLB bóng đá Hải Phòng.
Dịch COVID-19 có thể khiến những đội bóng nhỏ như Sơn La thêm khó khăn. Ảnh: Anh Tú

Bóng đá lại chật vật vì COVID-19

TP - Năm 2020 tưởng như đã khép lại với giới bóng đá một cách êm ấm dù trải qua rất nhiều khó khăn nhưng “đùng một cái”, thêm ca COVID-19 xuất hiện ở TPHCM. Các kế hoạch cuối năm lập tức đảo lộn, gây ra không ít phiền toái.
Ông Trần Anh Tú được đánh giá là ứng viên nặng ký cho ghế Phó Chủ tịch tài chính VFF nhưng được thuyết phục rút khỏi cuộc đua. Ảnh: NHẬT ĐOÀN

VFF chọn phó chủ tịch tài chính chỉ để 'đủ mâm bát'?

TP - Tiêu chí ứng viên không được công bố rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, việc đề cử nhân sự giới hạn ở các tổ chức thành viên trong khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) không chủ động “đánh tiếng” mời người giỏi. Kết quả là danh sách ứng cử ghế phó chủ tịch tài chính ở đại hội sắp tới, các gương mặt đều rất thiếu sức sống.
58 chiếc xe máy tổng trị giá hơn 3 tỷ đồng đã được Honda Việt Nam trao tặng cho hai đội bóng đá nam và nữ vừa giành huy chương vàng Seagames 30 về

Tặng 58 xe máy cho tuyển Việt Nam, Honda muốn nhắn nhủ gì?

Theo lãnh đạo Honda Việt Nam, phần thưởng 58 chiếc xe máy không chỉ là món quà hỗ trợ thiết thực cho các thành viên đội tuyển trong việc di chuyển hằng ngày mà còn mang giá trị tinh thần cổ vũ, động viên các cầu thủ nỗ lực vươn xa hơn trên những đỉnh vinh quang mới.
Trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh ảnh: VSI

Trọng tài ở V-League: Địa phương 'chê', VFF vẫn nhận

TP - Ban Trọng tài TP Hồ Chí Minh (HFF) vừa qua đã phản ứng khá mạnh việc LĐBĐVN (HFF) phân công nhiệm vụ trọng tài Hoàng Phạm Công Khanh, với đăng ký tại đơn vị này. Ông Công Khanh đã xin thôi việc ở HFF, đi làm bảo vệ nhưng được VFF gọi trở lại cầm còi mới đây.
Tân Phó Chủ tịch VFF: Đoàn kết sẽ giúp bóng đá Việt Nam phát triển

Tân Phó Chủ tịch VFF: Đoàn kết sẽ giúp bóng đá Việt Nam phát triển

TPO - Ông Cao Văn Chóng, người vừa trúng cử chức Phó Chủ tịch VFF khẳng định, nền bóng đá Việt Nam sẽ phát triển mạnh nếu có chiến lược rõ ràng và nội bộ phải thật đoàn kết. Phát ngôn của vị tân Phó Chủ tịch VFF mở ra nhiều hy vọng cho nền bóng đá nước nhà , bởi trước đó nội bộ VFF mang nhiều tai tiếng.
Vì sao VPF không xử phạt Công Vinh?

Vì sao VPF không xử phạt Công Vinh?

TP - Cựu tiền đạo gốc Nghệ chỉ bị BTC Toyota V-League gửi công văn nhắc nhở sau khi có những phát ngôn phản cảm liên quan công tác trọng tài trên cương vị quyền Chủ tịch CLB Tp Hồ Chí Minh. Vì sao Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và cả Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) không thể xử phạt Công Vinh?
Công Vinh bị BTC V.League nhắc nhở vì 'vạ miệng'

Công Vinh bị BTC V.League nhắc nhở vì 'vạ miệng'

TPO - Ngày 17/10, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản nhắc nhở Quyền chủ tịch CLB bóng đá TP.HCM Lê Công Vinh về những phát ngôn "thiếu chuẩn mực, thiếu tính khách quan, thiếu tính xây dựng" về công tác trọng tài.
HLV Park Hang Seo (thứ 2 bên phải) tại lễ ký hợp đồng làm HLV trưởng các ĐTQG Việt Nam. Ảnh: VSI.

HLV Park Hang Seo mang gì tới Việt Nam?

TP - Ngày 11/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng HLV trưởng các ĐTQG với HLV Park Hang Seo. Nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ có 2 năm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, với nhiệm vụ nâng tầm các đội bóng.