Có 812 kết quả :

Chiến thắng của ĐT U23 truyền cảm hứng, thêm động lực cho thanh niên Việt Nam

Chiến thắng của ĐT U23 truyền cảm hứng, thêm động lực cho thanh niên Việt Nam

TPO - Sáng 30/8, tại tòa soạn Báo Tiền Phong đã diễn ra Lễ trao thưởng Đội tuyển U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á 2023 số tiền 200 triệu đồng từ Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Theo nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, đây là sự động viên kịp thời dành cho những người đã nỗ lực vượt bậc để khiến đất nước tự hào, đồng thời truyền cảm hứng cho thế hệ thanh niên Việt Nam.
Ông Đoàn Nguyên Đức

Thấy gì từ 'trận đấu' bầu Đức và VPF?

TP - Bầu Đức phản ứng VPF trước hết vì lợi ích của chính ông và HAGL, do yêu cầu phải đảm bảo tài chính hoạt động. Câu chuyện ở đây có thể không phải là ai đúng, ai sai mà quan trọng hơn, bóng đá Việt Nam có lợi hay không.
HLV Park Hang-seo và Quang Hải

Vì sao ông Park Hang-seo cần Quang Hải?

TP - Dù xác định cơ hội Quang Hải dự AFF Cup 2022 khá nhỏ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo vẫn chờ đợi bất ngờ vào phút cuối. Với HLV Park Hang-seo, Quang Hải có lẽ là “con bài” quan trọng bậc nhất ở đội tuyển Việt Nam.
Dortmund sẽ so giầy với ĐT Việt Nam bằng đội hình mạnh nhất

Dortmund sẽ so giầy với ĐT Việt Nam bằng đội hình mạnh nhất

TPO - Chiều thứ Hai, 17/10, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông Thế hệ Mới (Next Media) có cuộc họp cùng đại diện CLB Borussia Dortmund (BVB) về các dự án hợp tác trong thời gian sắp tới, trong đó, trọng tâm là trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Dortmund.
Ông Cao Văn Chóng (bìa phải) là một trong 4 ứng viên cho vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông-đối ngoại ảnh: Hữu Phạm

Ai sẽ là Phó Chủ tịch truyền thông VFF?

TP - Ngày 5/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố danh sách chính thức các ứng viên tranh cử tại đại hội nhiệm kỳ 9 sau khi có thẩm tra tư cách của Ban Kỷ luật. Vị trí Phó chủ tịch phụ trách truyền thông-đối ngoại trở nên nóng bỏng khi có tới 4 người chạy đua.
Đại hội VFF và lá phiếu thành viên

Đại hội VFF và lá phiếu thành viên

TP - Đại hội nhiệm kỳ 9 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) có thể không nóng bỏng như các kỳ trước, nhưng không vì thế việc bầu cử giảm vai trò quan trọng. Khi các ghế lãnh đạo chủ chốt hứa hẹn không nhiều bất ngờ, việc lựa chọn thành viên BCH trở nên cần thiết hơn.
Ông Trần Quốc Tuấn (phải) nhận được nhiều tín nhiệm từ các tổ chức thành viên ở vị trí Chủ tịch VFF. Ảnh: Anh Ðoàn

Xây dựng đội hình mạnh cho VFF

TP - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chốt lịch tổ chức Ðại hội nhiệm kỳ 9 (2022-2026) vào ngày 6/11 tới. Vấn đề cơ cấu nhân sự lãnh đạo chủ chốt đang nhận được nhiều sự quan tâm của các tổ chức thành viên trong bối cảnh bóng đá Việt Nam hướng tới nhiều mục tiêu lớn.
Ông Lê Hùng Dũng gắn với giai đoạn nhiều biến động của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Hữu Phạm

Chuyện về ông Lê Hùng Dũng

TP - Làm bóng đá khó tránh cảnh người yêu, kẻ ghét nhưng ít ai có thể phủ nhận nguyên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng là một cá tính đặc sắc, giàu sức lôi cuốn.
Nguyễn Quang Hải hoặc Đỗ Hùng Dũng có thể thay Quế Ngọc Hải đeo băng thủ quân đội tuyển Việt Nam? Ảnh: Anh Đoàn

Ai sẽ là thủ quân đội tuyển Việt Nam?

TP - Câu chuyện tưởng bình thường nhưng chợt nóng lên trước đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam ngày 13/1 tới khi HLV Park Hang-seo “giải tán” ban cán sự cũ, bao gồm băng thủ quân của trung vệ Quế Ngọc Hải.