Có 824 kết quả :

Ông Kim Sang-sik khó qua ải ASEAN Cup 2024

Ông Kim Sang-sik khó qua ải ASEAN Cup 2024

TP - Nhiệm vụ đưa đội tuyển Việt Nam vào chung kết ASEAN Cup 2024 Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đưa ra không hề dễ dàng với HLV Kim Sang-sik, nếu xét tương quan thực lực các đối thủ lớn trong khu vực.
LPBank nhà tài trợ CLB bóng đá Phù Đổng Ninh Bình

LPBank nhà tài trợ CLB bóng đá Phù Đổng Ninh Bình

Ngày 04/5/2024, tại trụ sở chính Ngân hàng, LPBank và Câu lạc bộ bóng đá Phù Đổng Ninh Bình (CLB Phù Đổng Ninh Bình) tổ chức lễ ký kết hợp đồng tài trợ, đánh dấu bước khởi đầu cho sự hợp tác và đồng hành của hai bên hướng tới mục tiêu chung vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam.
Chiến thắng của ĐT U23 truyền cảm hứng, thêm động lực cho thanh niên Việt Nam

Chiến thắng của ĐT U23 truyền cảm hứng, thêm động lực cho thanh niên Việt Nam

TPO - Sáng 30/8, tại tòa soạn Báo Tiền Phong đã diễn ra Lễ trao thưởng Đội tuyển U23 Việt Nam vô địch U23 Đông Nam Á 2023 số tiền 200 triệu đồng từ Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam. Theo nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng biên tập báo Tiền Phong, Giám đốc Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, đây là sự động viên kịp thời dành cho những người đã nỗ lực vượt bậc để khiến đất nước tự hào, đồng thời truyền cảm hứng cho thế hệ thanh niên Việt Nam.
Ông Đoàn Nguyên Đức

Thấy gì từ 'trận đấu' bầu Đức và VPF?

TP - Bầu Đức phản ứng VPF trước hết vì lợi ích của chính ông và HAGL, do yêu cầu phải đảm bảo tài chính hoạt động. Câu chuyện ở đây có thể không phải là ai đúng, ai sai mà quan trọng hơn, bóng đá Việt Nam có lợi hay không.
HLV Park Hang-seo và Quang Hải

Vì sao ông Park Hang-seo cần Quang Hải?

TP - Dù xác định cơ hội Quang Hải dự AFF Cup 2022 khá nhỏ, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo vẫn chờ đợi bất ngờ vào phút cuối. Với HLV Park Hang-seo, Quang Hải có lẽ là “con bài” quan trọng bậc nhất ở đội tuyển Việt Nam.
Dortmund sẽ so giầy với ĐT Việt Nam bằng đội hình mạnh nhất

Dortmund sẽ so giầy với ĐT Việt Nam bằng đội hình mạnh nhất

TPO - Chiều thứ Hai, 17/10, lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN), công ty Cổ phần Giải pháp Truyền thông Thế hệ Mới (Next Media) có cuộc họp cùng đại diện CLB Borussia Dortmund (BVB) về các dự án hợp tác trong thời gian sắp tới, trong đó, trọng tâm là trận đấu giao hữu giữa ĐT Việt Nam và Dortmund.
Ông Cao Văn Chóng (bìa phải) là một trong 4 ứng viên cho vị trí Phó Chủ tịch phụ trách Truyền thông-đối ngoại ảnh: Hữu Phạm

Ai sẽ là Phó Chủ tịch truyền thông VFF?

TP - Ngày 5/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã công bố danh sách chính thức các ứng viên tranh cử tại đại hội nhiệm kỳ 9 sau khi có thẩm tra tư cách của Ban Kỷ luật. Vị trí Phó chủ tịch phụ trách truyền thông-đối ngoại trở nên nóng bỏng khi có tới 4 người chạy đua.