Về nhà đi con tập 84: Quốc tỏ tình thành công, Vũ tấn công tới tấp

Vũ tìm mọi cách lấy lòng Thư để mong cô quay lại
Vũ tìm mọi cách lấy lòng Thư để mong cô quay lại
TPO - Về nhà đi con tập 84 lên sóng VTV1 21h tối 9/8. Những nút thắt trong các mối quan hệ giữa Thư-Vũ, Quốc-Huệ dần dần được tháo gỡ, trong khi ông Sơn và cô Hạnh coi nhau là bạn tâm giao.

Ông Sơn nói với Vũ đừng tự trách mình nữa. Giờ ông bình tâm lại thấy rằng ai cũng có thể phạm sai lầm, Vũ sai, Thư sai, ông lại càng sai. “Nhưng sai để nhắc mình không vấp lại chỗ cũ”, ông nói.

Ông Sơn nhắc lại trước lúc hai đứa cưới ông dặn Thư sống đơn giản thôi, cứ đối đãi tốt với người ta rồi người ta đối tốt lại. Vũ nói dù không còn là con rể của ông nữa nhưng lúc nào cũng mong được làm con của ông. Vũ đi rồi ông Sơn cũng có chút nghĩ ngợi.

Về nhà đi con tập 84: Quốc tỏ tình thành công, Vũ tấn công tới tấp ảnh 1

 Ông Sơn nói Vũ đừng tự trách mình nữa

Vũ nhắn tin mời Thư đi cà phê, hóng gió. Thấy Thư cứ tủm tỉm, Dương gặng hỏi Thư trêu em “phải tìm người mới”. Biết là Vũ tới nhà rủ Thư, Dương “vứt” cả cu Bon để chạy xuống mở cửa, bảo Vũ liệu mà lên vừa tán tỉnh nhau vừa trông thằng Bon.

Về nhà đi con tập 84: Quốc tỏ tình thành công, Vũ tấn công tới tấp ảnh 2

Vũ tìm mọi cách lấy lòng Thư

Vũ nhẹ nhàng lên phòng nựng con trai, Thư đùa Vũ vô duyên vì nhà có ba chị em gái chưa chồng mà đêm hôm Vũ còn lên phòng. Vũ xin Thư ở lại chơi với con. “Con trai nói với mẹ giúp bố là con trai nhớ bố. Liếc qua mẹ kia kìa”. Thư bật cười khi Vũ chơi với cu Bon hỏi: “Chỉ chơi với cu Bon thôi à”. Vũ bảo chỉ thế cũng hạnh phúc lắm rồi. Thấy thế Thư bảo cứ chơi với con đi, cô đi chơi. Vũ hốt hoảng hỏi: “Thật à”, rồi tự chép miệng nói như thế cũng hơn phải đứng ngoài đường.

Sau chuyện của ông Sơn, Quốc có thêm động lực để tán tỉnh Huệ. Quốc tới quán trà của Huệ đặt ít bánh để làm tiệc chia tay Bảo du học. Thấy Huệ đồng ý chuyện chọn quán trà, Quốc mừng ra mặt, liền bị Huệ nói cô là người kinh doanh nên sẽ chuyên nghiệp.

Về nhà đi con tập 84: Quốc tỏ tình thành công, Vũ tấn công tới tấp ảnh 3

Huệ không còn phản đối khi Quốc bày tỏ tình cảm nữa

Huệ cũng nói lời cảm ơn lần nữa với Quốc và Vũ vì nhờ hai người nên bốn bố con vượt qua mọi chuyện. “Anh sợ từ ơn lắm, anh thích từ Huệ hơn”, Quốc bất ngờ nói. Huệ đứng hình, Quốc đã nhanh chóng dời đi.

Cô Hạnh lên thăm ông Sơn ở nơi tu an lạc. “Bất hạnh hay đau khổ là một phần của cuộc sống. Buông bỏ hay chấp nhận là lựa chọn của chúng ta”, ông Sơn nói. Ông nói ở tuổi mình không thể chỉ nghĩ cho chính mình, ba đứa con là lẽ sống của ông nên không thể không về. Cô Hạnh nói: “Con cái là lẽ sống của chúng ta không thể khác được”.

Về nhà đi con tập 84: Quốc tỏ tình thành công, Vũ tấn công tới tấp ảnh 4

 Ông Sơn coi cô H ạnh là bạn tâm giao

Ông Sơn hỏi thăm chuyện Quang. Quang bị bắt vì tội cá độ, khi lên thăm con Quang khóc và xin lỗi cô Hạnh. Cô nói mất hết của cải có khi là may mắn để tìm lại con. Bây giờ phải chăm chỉ nhặt nhạnh chờ Quang về, cô Hạnh nói và tự nhận có lẽ phải học lại cách làm mẹ, vì chính mình chưa hẳn là người mẹ tốt nên mọi chuyện mới như vậy.

Ông Sơn nói không thể cái gì cũng làm thay chúng, mà chỉ có thể đi bên cạnh những lúc thất bại lẫn khó khăn. “Ở tuổi này có được người bạn tâm giao như cô là tôi mãn nguyện lắm rồi”, ông nói. Ông Sơn cũng khuyên cô Hạnh còn gì vướng mắc cứ nên trao đổi, không nên giữ trong lòng sẽ rất mệt.

Dương bảo ông Sơn không về cô không muốn về nhà. Huệ nói ông Sơn phải chia sẻ với các con hơn nữa. “Bố không thể ở cạnh các con mãi được. Ai cũng từng có sai lầm, nhưng sai thì gắng sửa, phải hiểu đúng mới biết thương sâu đuwọc. Bố chỉ yên lòng khi các con sống tốt thôi”

Sau một thời gian suy nghĩ Bảo quyết định du học. Để chia tay, Bảo lôi Dương đi khắp nơi. Dương vẫn giữ phong cách nói chuyện lâu nay: “Phải xa một thằng bạn đần độn như cậu cũng buồn phết”. “Bây giờ mới nhận ra giá trị của tớ đúng không”, Bảo hỏi. Nói xong Bảo còn rụt rè hỏi Dương cho nắm tay một cái. Vừa dứt lời Dương chủ động nắm lấy tay Bảo. Bảo muốn Dương hứa sau 5 năm Bảo du học về, hai người cùng nhau viết câu chuyện lãng mạn. 

Từ cuộc đi chơi với Bảo về, Dương bị Huệ và Thư rỉ tai nhau trêu Dương. Hai bà chị xúi Dương mua một món quà thật to để tặng Bảo, bù lại cả nhiều năm hành hạ Bảo. 

Quốc tổ chức tiệc chia tay Bảo. Quốc tặng con trai cây bút viết tiếp cuộc đời. Vũ tặng cặp vé khứ hồi để lúc nào muốn có thể “về nhà đi con”. Dương cũng tặng Bảo sổ nhật ký. Bảo nhận quà xong tranh thủ đỡ lời bố hỏi Huệ nhanh chóng 'chốt" để cậu yên tâm. 

Về nhà đi con tập 84: Quốc tỏ tình thành công, Vũ tấn công tới tấp ảnh 5

Thấy Huệ được Quốc tỏ tình, ánh mắt của Thư rất khó tả

Quốc mạnh dạn đứng lên để bày tỏ tình cảm: “Anh biết để thay đổi bản thân là rất khó, nhưng nếu thay đổi để chúng ta hạnh phúc hơn thì anh nghĩ nó cũng xứng đáng mà. Anh rất mong em mở lòng lần nữa, hãy cho anh một cơ hội nhé”, Quốc nói. Huệ hỏi Quốc có bật lửa không, Quốc liền cầm bật lửa nói “với em anh luôn có lửa”.

Về nhà đi con tập 84: Quốc tỏ tình thành công, Vũ tấn công tới tấp ảnh 6 Quốc mạnh dạn tỏ tình lần nữa

Thư về nhà, thấy Vũ lập tức chạy xe ôm tới. Vũ nói về nhà rồi lại quay lại nhà Thư vì ám ảnh ánh mắt của Thư. Vũ hỏi Thư xem ánh mắt đó là như thế nào. Thư nói cô mừng cho Huệ, sau bao năm lận đận có thể tìm được người quan tâm chăm sóc, nhất là thái độ chân thành của Quốc. Vũ nói ánh mắt đó không phải chỉ là ánh mắt mừng cho Huệ. Vũ gặng hỏi Thư, Thư vẫn đang cân nhắc. Liệu cô có dám nói ra suy nghĩ và tình cảm thật của mình? Tập cuối lên sóng tối 12/8.

MỚI - NÓNG