Về nhà đi con tập 84: Chuẩn bị kết phim viên mãn cho cả Thư lẫn Huệ?

Thư và Huệ đều phải đưa ra quyết định bước ngoặt
Thư và Huệ đều phải đưa ra quyết định bước ngoặt
TPO - Về nhà đi con tập 84 lên sóng VTV1 21h tối 9/8. Vũ có vẻ cưa đổ Thư lần nữa, còn Quốc mạnh dạn tỏ tình lần nữa với Huệ.
Đây là tập gần cuối cùng của phim, trải qua nhiều biến cố tới lúc Thư, Huệ cũng như Dương phải đưa ra những quyết định quan trọng và có bước ngoặt, nhất là sau sự kiện ông Sơn bất ngờ lên chùa theo một khóa tu. Vũ tới thăm mẹ con Thư, Vũ nựng con: “Con trai nói với mẹ giúp bố là con trai nhớ bố. Liếc qua mẹ kia kìa”. Thư bật cười khi Vũ chơi với cu Bon hỏi: “Chỉ chơi với cu Bon thôi à”. Vũ bảo chỉ thế cũng hạnh phúc lắm rồi. Thấy thế Thư bảo cứ chơi với con đi, cô đi chơi. Vũ hốt hoảng hỏi: “Thật à”. Vũ có vẻ dần thành công khi “cưa” lại vợ cũ.
Về nhà đi con tập 84: Chuẩn bị kết phim viên mãn cho cả Thư lẫn Huệ? ảnh 1 Thư và Vũ vui vẻ bên cu Bon
“Anh biết để thay đổi bản thân là rất khó, nhưng nếu thay đổi để chúng ta hạnh phúc hơn thì anh nghĩ nó cũng xứng đáng mà. Anh rất mong em mở lòng lần nữa, hãy cho anh một cơ hội nhé”, Quốc tỏ tình với Huệ trước mặt gia đình.
Về nhà đi con tập 84: Chuẩn bị kết phim viên mãn cho cả Thư lẫn Huệ? ảnh 2 Quốc mạnh dạn tỏ tình với Huệ lần nữa
Sau một thời gian suy nghĩ Bảo quyết định du học. Dương vẫn giữ phong cách nói chuyện lâu nay: “Phải xa một thằng bạn đần độn như cậu cũng buồn phết”. “Bây giờ mới nhận ra giá trị của tớ đúng không”, Bảo hỏi. Nói xong Bảo còn rụt rè hỏi Dương cho nắm tay một cái. Vừa dứt lời Dương chủ động nắm lấy tay Bảo.
Về nhà đi con tập 84: Chuẩn bị kết phim viên mãn cho cả Thư lẫn Huệ? ảnh 3 Dương chủ động nắm tay Bảo

Bảo quyết tâm đi du học, dù rất muốn Dương đi cùng nhưng Bảo đành chấp nhận đi một mình. Dương còn nghĩ tới bố Sơn.

MỚI - NÓNG
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
Ukraine tung video bắn hạ UAV Iran nghi được lực lượng Nga sử dụng
TPO - Không quân Ukraine chia sẻ video trên nhiều nền tảng mạng xã hội và cho biết tổng cộng 6 máy bay không người lái (UAV) của lực lượng Nga đã bị Ukraine bắn hạ hôm 23/9. Trong video là một chiếc UAV được cho là Shahed-136 do Iran chế tạo và lực lượng Nga sử dụng tại khu vực Dnipropetrovsk. Nga và Iran chưa đưa ra bình luận về thông tin này.