Có 64 kết quả :

Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt ngiệp PTTH Nam Định triển khai các hoạt động chuẩn bị cho kỳ thi - Ảnh: Hoàng Long

Nam Định có hơn 18 nghìn thí sinh dự thi tốt nghiệp PTTH

TPO - Cùng với thông tin năm nay sẽ có 18694 thí sinh dự kỳ thi tốt nghiệp PTTH, Ban Chỉ đạo thi tốt nghiệp PTTH năm 2020 tỉnh Nam Định cho biết đang tích cực chuẩn bị đầy đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, hỗ trợ, tạo mọi điều kiện cho thí sinh, đảm bảo an ninh, an toàn cho kỳ thi này.
Câu chuyện kịch tính của Gạo nếp gạo tẻ phần 2 vừa được hé lộ

Trailer kịch tính của 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2

TPO - Nhà sản xuất vừa tung ra trailer của "Gạo nếp gạo tẻ" phần 2 với câu chuyện hoàn toàn mới so với phần 1. Phim vẫn có những gương mặt quen thuộc như NSND Minh Đức, diễn viên Thúy Ngân, Trung Dũng, bên cạnh đó sẽ có những diễn viên mới so với phần 1 như Lê Khánh, Jun Phạm, Tường Vy, Sơn Thạch.
Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2019 kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại Điện Biên

Điện Biên: Chọn công an đủ tiêu chuẩn tham gia các khâu thi THPT quốc gia

TPO - Ban chỉ đạo thi THPT quốc gia 2019 đã kiểm tra công tác chuẩn bị thi tại tỉnh Điện Biên trong 2 ngày 4 và 5/6. Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2019 tỉnh Điện Biên Lê Văn Quý chỉ đạo ngành giáo dục, tăng cường kiểm tra, kịp thời phát hiện các hiện tượng tiêu cực trong quá trình tổ chức thi.
Sân khấu và khán đài cho đêm chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam vẫn mọc lên trong mưa. Ảnh: Hồ Như Ý.

Hai dự kiến sân khấu cho đêm chung khảo Hoa hậu

TP - Một tuần trước ngày chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, quảng trường Bình Minh ở trung tâm thị xã Cửa Lò (Nghệ An) có sự thay đổi khác thường. Nhiều công nhân cùng những giàn giáo, khung thép được tập kết về đây. Mặc cho mưa gió, họ vẫn cần mẫn làm việc. Ðể chống chọi với thời tiết, họ không có gì hơn ngoài bộ quần áo bảo hộ lao động cùng chiếc áo mưa giấy. Ðó là những người trực tiếp dựng sân khấu.
Thế giới háo hức chào đón năm mới 2016

Thế giới háo hức chào đón năm mới 2016

TPO - Không khí chào đón thời khắc năm mới đang nóng dần trên khắp thế giới. Tại Úc, một trong những nước đón giao thừa sớm nhất, người dân đã tập trung xung quanh nhà hát Opera Sydney từ sớm, dựng lều, ngồi bệt xuống đất để có được chỗ đẹp xem pháo hoa.