Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bất ngờ bỏ đi, các con sốc nặng

Ông Sơn bỏ đi khiến cả gia đình nháo nhác
Ông Sơn bỏ đi khiến cả gia đình nháo nhác
TPO - Tập 83 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 8/8 trên VTV1, trong đó ông Sơn bất ngờ để lại thư tay ở nhà và bỏ đi.

Huệ khóc cầm mảnh giấy ông Sơn để lại: “Huệ, Thư, Dương. Các con của bố. Các con đã lớn, đủ trưởng thành và có thể tự quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã đến lúc bố bớt lên tiếng để các con có quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc chính mình cho thật tốt. Bố muốn dời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian. Đừng tìm bố nhé’.

Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bất ngờ bỏ đi, các con sốc nặng ảnh 1 Huệ đọc thư của ông Sơn để lại trước khi bỏ đi
Thư khóc với Vũ: “Bố có làm sao thì là tại em hết”. Vũ dỗ dành: “Em đừng có khóc nữa. Lúc này điều em cần là phải bình tĩnh, em hiểu không. Không phải một mình em có lỗi, mà kể cả anh cũng là người có lỗi”.
Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bất ngờ bỏ đi, các con sốc nặng ảnh 2 Vũ cũng nhận có lỗi với bố Sơn
Dương khóc trước bàn thờ của mẹ: “Con chưa từng được gặp mẹ, con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi, mẹ phù hộ cho bố về với chúng con”.
Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bất ngờ bỏ đi, các con sốc nặng ảnh 3 Dương mong mẹ phù hộ cho bố Sơn quay về
Ở tập trước ông Sơn nói cả Huệ và Thư đều bước qua vấp ngã rồi thì phải thận trọng hơn. “Dù sao thì các con cũng khôn lớn, cũng trưởng thành rồi. Các con có thể tự quyết định cuộc đời riêng của mình cho nên bố quyết định lui về hậu trường”. Cả ba chị em đồng thanh thể hiện sự ngạc nhiên. Ông Sơn nói tiếp: “Bố sẽ không phát biểu, không khuyên răn, không chỉ đạo bất cứ một cái gì hết”.

Sau khi các con trải qua biến cố, ông Sơn nhìn nhận lại bản thân và cảm thấy mình muốn điều tốt cho con nhưng dường như chỉ khiến con cái khổ hơn. 

MỚI - NÓNG
ĐHQG TPHCM lại có thêm Phó giám đốc
ĐHQG TPHCM lại có thêm Phó giám đốc
TPO - Ngày 20/6, thông tin từ ĐHQG TPHCM cho biết, Thủ tướng Chính phủ đã công bố quyết định bổ nhiệm PGS.TS Trần Cao Vinh, Chủ tịch Hội đồng trường Trường ĐH Khoa học Tự nhiên giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQG TPHCM.
Chính phủ: Duy trì số lượng máy bay, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé
Chính phủ: Duy trì số lượng máy bay, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé
TPO - Chính phủ vừa giao Bộ Giao thông vận tải chủ trì, phối hợp với các bộ, cơ quan liên quan kịp thời có giải pháp, chính sách hỗ trợ phù hợp doanh nghiệp hàng không duy trì đường bay, số máy bay thương mại, hạn chế ảnh hưởng đến giá vé, việc di chuyển của người dân và phát triển du lịch trong nước.