Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bất ngờ bỏ đi, các con sốc nặng

Ông Sơn bỏ đi khiến cả gia đình nháo nhác
Ông Sơn bỏ đi khiến cả gia đình nháo nhác
TPO - Tập 83 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 8/8 trên VTV1, trong đó ông Sơn bất ngờ để lại thư tay ở nhà và bỏ đi.

Huệ khóc cầm mảnh giấy ông Sơn để lại: “Huệ, Thư, Dương. Các con của bố. Các con đã lớn, đủ trưởng thành và có thể tự quyết định cho cuộc đời của mình. Có lẽ đã đến lúc bố bớt lên tiếng để các con có quyết định đúng đắn hơn. Hãy chăm sóc chính mình cho thật tốt. Bố muốn dời đi, thư thả suy nghĩ một thời gian. Đừng tìm bố nhé’.

Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bất ngờ bỏ đi, các con sốc nặng ảnh 1 Huệ đọc thư của ông Sơn để lại trước khi bỏ đi
Thư khóc với Vũ: “Bố có làm sao thì là tại em hết”. Vũ dỗ dành: “Em đừng có khóc nữa. Lúc này điều em cần là phải bình tĩnh, em hiểu không. Không phải một mình em có lỗi, mà kể cả anh cũng là người có lỗi”.
Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bất ngờ bỏ đi, các con sốc nặng ảnh 2 Vũ cũng nhận có lỗi với bố Sơn
Dương khóc trước bàn thờ của mẹ: “Con chưa từng được gặp mẹ, con cũng không mong gì hơn. Mẹ ơi, mẹ phù hộ cho bố về với chúng con”.
Về nhà đi con tập 83: Ông Sơn bất ngờ bỏ đi, các con sốc nặng ảnh 3 Dương mong mẹ phù hộ cho bố Sơn quay về
Ở tập trước ông Sơn nói cả Huệ và Thư đều bước qua vấp ngã rồi thì phải thận trọng hơn. “Dù sao thì các con cũng khôn lớn, cũng trưởng thành rồi. Các con có thể tự quyết định cuộc đời riêng của mình cho nên bố quyết định lui về hậu trường”. Cả ba chị em đồng thanh thể hiện sự ngạc nhiên. Ông Sơn nói tiếp: “Bố sẽ không phát biểu, không khuyên răn, không chỉ đạo bất cứ một cái gì hết”.

Sau khi các con trải qua biến cố, ông Sơn nhìn nhận lại bản thân và cảm thấy mình muốn điều tốt cho con nhưng dường như chỉ khiến con cái khổ hơn. 

MỚI - NÓNG
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
Đêm đầu tiên người Bình Dương không ra đường: Chỉ còn những ‘chiến binh’ thầm lặng
TPO - Với quyết tâm sớm khống chế dịch bệnh, Bình Dương ngoài việc áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 còn đề nghị người dân không ra đường từ 18h hôm trước đến 6h sáng hôm sau. Mặc dù đêm đầu tiên triển khai nhưng người dân chấp hành tốt, ngoài đường chỉ còn lực lượng an ninh.

Có thể bạn quan tâm