Về nhà đi con 82 - Thư vặn: Nếu Nhã không trở mặt, anh có quay lại?

Thư vặn vẹo Vũ nếu Nhã không trở mặt liệu Vũ có nghĩ lại
Thư vặn vẹo Vũ nếu Nhã không trở mặt liệu Vũ có nghĩ lại
TPO - Tập 82 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 7/8 trên VTV1 tiếp tục mạch phim Vũ quay trở lại xin Thư cơ hội, trong khi đó ông Sơn tuyên bố rút lui vào hậu trường để cho các con tự quyết định cuộc đời.

Sau cuộc nói chuyện với ông Luật, ông Sơn cũng có vẻ thấm. Về nhà nói chuyện với ba cô con gái, ông Sơn thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Dù sao thì các con cũng khôn lớn, cũng trưởng thành rồi. Các con có thể tự quyết định cuộc đời riêng của mình cho nên bố quyết định lui về hậu trường”. Cả ba chị em đồng thanh thể hiện sự ngạc nhiên. Ông Sơn nói tiếp: “Bố sẽ không phát biểu, không khuyên răn, không chỉ đạo bất cứ một cái gì hết”.

Về nhà đi con 82 - Thư vặn: Nếu Nhã không trở mặt, anh có quay lại? ảnh 1  Ông Sơn tuyên bố không can thiệp chuyện con cái

Huệ bất ngờ gặp lại cô Hạnh. Cô nói: “Cô phải lên đây để đi làm thêm”. Huệ bảo cố Hạnh: “Cô cứ lủi thủi một mình thế này vất vả quá ạ. Thời gian vừa rồi nhà cháu cũng xảy ra nhiều chuyện, bố cháu bây giờ cũng chẳng nói chuyện và tâm sự với chị em cháu nữa. Thỉnh thoảng cô qua nói chuyện với bố cháu đi”.

Về nhà đi con 82 - Thư vặn: Nếu Nhã không trở mặt, anh có quay lại? ảnh 2 Huệ khuyên cô Hạnh nên làm bạn với ông Sơn

Vũ chưa bỏ cuộc tiếp tục gặp Thư: “Từ đầu đến cuối anh đều sai. Anh đã tham lam, nhưng tình cảm anh dành cho cô Nhã đó không phải tình yêu”. Thư gật đầu xác nhận rồi bất ngờ: “Nếu như cô ta không trở mặt, anh có như thế này không”. 

Về nhà đi con 82 - Thư vặn: Nếu Nhã không trở mặt, anh có quay lại? ảnh 3 Vũ nói không yêu Nhã nhưng bị Thư vặn

Ở tập trước Vũ đã ôm Thư và xin cô cơ hội, nhưng Thư chưa đồng ý. Về phía Vũ, Vũ tuyên bố với bố mẹ sẽ cố gắng chinh phục lại Thư.

MỚI - NÓNG
Động thái mới dự án 'siêu tháp đôi' cao thứ nhì ở Hà Nội sau nhiều năm bất động
Động thái mới dự án 'siêu tháp đôi' cao thứ nhì ở Hà Nội sau nhiều năm bất động
TPO - Dự án "siêu tháp đôi" trong khu đô thị quận Tây Hồ với vốn đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng bất ngờ có động thái mới, khi chủ đầu tư tiến hành việc chống rỉ sét cho khối thép "khổng lồ" nằm hoen rỉ chục năm qua. Đồng thời, mới đây Bộ Xây dựng cũng đã có hướng dẫn điều chỉnh tổng mức đầu tư của dự án.