Về nhà đi con tập 80: Vũ trở về, thừa nhận yêu Thư?

Vũ trở về, bình thản hơn khi nói chuyện với Thư
Vũ trở về, bình thản hơn khi nói chuyện với Thư
TPO - Tập 80 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 5/8 trên VTV1, trong đó Vũ sau khi cần thời gian suy nghĩ đã trở về. Thư ngại ngùng hỏi Vũ lí do ly hôn. Huệ lại đang giận Quốc vì việc mở quán trà.

Sau khi bỏ đi suy nghĩ, Vũ trở về. Thư nói với Vũ rằng sau khi ông Sơn biết chuyện công ty, ông cũng áy náy lắm. “Anh đã chứng kiến nhiều ông bố thương con mình, nhưng cách của bố Sơn yêu thương làm cho anh cảm thấy rất hổ thẹn”, Vũ nói. Thư hỏi lại: “Vậy anh li dị vì bố hay là...”, Thư ngập ngừng. Có vẻ Thư cũng mong muốn và lờ mờ cảm nhận Vũ cũng có tình cảm với mình.

Về nhà đi con tập 80: Vũ trở về, thừa nhận yêu Thư? ảnh 1

Thư hỏi Vũ vì lí do vội vàng ly hôn

Bảo nói với Dương rất mệt vì Huệ và bố mình giận nhau, Quốc như thùng thuốc nổ khiến cậu dù cố tránh vẫn bị dính đạn. Dương cũng không kém: “Mặt chị tớ lúc nào cũng như cá đông lạnh ấy”. Bảo hùa thêm bảo bố mình khi yêu vào như trẻ con mới lớn. Dương bỗng phát hiện bất ngờ khi thấy Bảo bắt đầu mọc... râu.

Về nhà đi con tập 80: Vũ trở về, thừa nhận yêu Thư? ảnh 2

Bảo và Dương khốn đốn vì Huệ-Quốc giận nhau

Sau khi biết Quốc là người góp vốn phía sau ở quán trà, Huệ hẹn gặp và nói: “Điều tôi cần là sự rõ ràng. Vất vả cũng được, khó khăn cũng được, mở một quán nhỏ thôi cũng được thậm chí là tôi thất bại tự đứng trên đôi chân của mình. Nếu tôi cố gắng nỗ lực mọi chuyện đều tốt đẹp. Nhưng mà tại sao tất cả mọi người, anh, bạn anh, con trai anh, thậm chí các em tôi cũng biến tôi thành kẻ ngốc nghếch”.

Về nhà đi con tập 80: Vũ trở về, thừa nhận yêu Thư? ảnh 3

Huệ trách Quốc

Ngay khi biết Quốc là người âm thầm giúp đỡ, Huệ không những không cảm ơn, cô cảm thấy không được tôn trọng.

MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.