Về nhà đi con tập 77: Ông Sơn muốn Vũ nhanh chóng ly hôn Thư

Ông Sơn muốn Vũ sớm ly hôn Thư
Ông Sơn muốn Vũ sớm ly hôn Thư
TPO - Trong tập 77 Về nhà đi con lên sóng 21h tối 31/7 trên VTV1, Vũ phải khóc khi nói chuyện với bố mẹ về chuyện đổ bể phá sản công ty, mặt khác ông Sơn muốn Vũ và Thư nhanh chóng kết thúc.
Ông Sơn sốt cao trên 40 độ phải nhập viện. Huệ và Dương đưa ông vào cấp cứu. Khi Bảo gọi điện cho Dương tình cờ biết chuyện nên Quốc cũng nhanh chóng chạy vào viện. Trong lúc trò chuyện với Quốc ở ngoài hành lang bệnh viện, Huệ tình cờ nhìn thấy cô Hạnh.
Về nhà đi con tập 77: Ông Sơn muốn Vũ nhanh chóng ly hôn Thư ảnh 1 cô Hạnh tình cờ thấy ông Sơn đi cấp cứu ở bệnh viện
Trong tập trước Vũ biết được chính Nhã là Kim năm xưa quay lại trả thù, Vũ thừa nhận gieo gió ắt gặt bão. Ở tập này, Vũ khóc nói với bố mẹ: “Ngôi nhà này là mồ hôi nước mắt của bố mẹ, con muốn con của con lớn lên trong chính ngôi nhà này”.
Về nhà đi con tập 77: Ông Sơn muốn Vũ nhanh chóng ly hôn Thư ảnh 2 Vũ ân hận vì khiến cơ ngơi của bố mẹ bị ảnh hưởng
Khi ông Sơn hồi phục và ra viện, Vũ tới thăm. Ông Sơn nói với Vũ: Nếu cứ giằng dai như thế này thì nguwòi khổ sở vẫn là con gái bố. Bố nói thật nếu đã không có duyên thì dừng lại đi con ạ”.
Về nhà đi con tập 77: Ông Sơn muốn Vũ nhanh chóng ly hôn Thư ảnh 3  Ông Sơn giục Vũ sớm ly hôn
Ở cổng nhà Thư, Vũ bế cu Bon, Thư bên cạnh nói: Bố Vũ cố lên. Thư còn bảo Bon nhìn bố kìa. Thư đón cu Bon từ tay Vũ, nói rằng để Vũ về. Vũ cũng lưu luyến không muốn dời vợ con.
Về nhà đi con tập 77: Ông Sơn muốn Vũ nhanh chóng ly hôn Thư ảnh 4 Thư vẫn động viên Vũ
Trong tập trước Thư tìm mọi cách pha trò cười để Vũ bớt căng thẳng, còn động viên Vũ rằng mọi chuyện sẽ ổn, còn nếu chưa ổn nghĩa là mọi chuyện chưa dừng ở đó. Vũ cũng có phần ghen với Dũng vì tối muộn còn tới tìm Thư.
MỚI - NÓNG