Có 439 kết quả :

Hình ảnh sau khi được phục dựng

Chuyện phục dựng ảnh cô gái trong di vật liệt sĩ

TP - Lực lượng chức năng đã tìm thấy một hố chôn tập thể và đã khai quật được 40 hài cốt liệt sĩ tại thôn Tân Xá, xã Ba Lòng, huyện Đakrông (Quảng Trị). Đáng chú ý trong các di vật tìm thấy có 1 bức ảnh đen trắng chụp chân dung một cô gái hy vọng là manh mối để cơ quan chức năng xác định danh tính của tất cả các liệt sĩ vừa được tìm thấy này.
Sau phiên lao dốc, chứng khoán tuần tới ra sao?

Sau phiên lao dốc, chứng khoán tuần tới ra sao?

TPO - Thị trường chứng khoán có tuần thanh khoản cao nhất từ trước đến nay, nhưng VN-Index lại giảm 45 điểm ở phiên cuối tuần, thổi bay thành quả 2 tuần trước đó. Thị trường thiếu vắng thông tin hỗ trợ, dịch bệnh diễn biến phức tạp hơn là những lo ngại của giới phân tích cho chứng khoán tuần tới.
Đồng chí Nguyễn Tư Thoan và một số đồng chí trong Tỉnh ủy Quảng Bình chụp ảnh với Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Đồng chí Thoan đứng thứ ba bên phải)

Chuyện 'gián điệp Quảng Bình' Nguyễn Tư Thoan

TP - Trăm người hầu không bằng đầu ngọn gió. Lại là thứ gió lành, khỏe khoắn phóng đãng ùa lên từ phía sông Nhật Lệ những tưởng chỉ có thỉu đi trong đêm hạ gấp gáp ghé đất Quảng Bình. Nhưng chúng tôi, trong đó có nhà thơ Hoàng Vũ Thuật – một dân viết kiêm thổ công quê Bọ thì càng gió càng say chuyện xuyên đêm.
Giá thép tăng điên cuồng thời gian qua khiến nhiều nhà thầu kêu cứu.

Bộ Xây dựng vào cuộc việc giá thép tăng liên tục

TPO - Bộ Xây dựng vừa có văn bản gửi các cơ quan liên quan và địa phương thực hiện các giải pháp để giảm thiểu biến động giá thép gây tác động xấu đến các hoạt động ngành xây dựng.Trước đó, Chính phủ cũng yêu cầu làm rõ việc giá thép biến động bất thường. 
Các đại lý bán thép trên đường Vũ Phạm Hàm (Cầu Giấy, Hà Nội) tăng giá bán thép từng ngày Ảnh: Như Ý

Doanh nghiệp 'bắt tay' đẩy giá vật liệu xây dựng?

TP - Cùng với dịch COVID-19 bùng phát lại và diễn biến phức tạp, giá vật liệu xây dựng hơn một tháng qua “thi nhau” tăng, đặc biệt là giá thép, khiến cả người dân, doanh nghiệp điêu đứng. Nhiều chuyên gia tỏ ra lo ngại có sự bắt tay giữa các doanh nghiệp để đẩy giá nguyên vật liệu.
Xác xe gắn máy vừa được phát hiện tại hiện trường tìm kiếm là khu vực bãi bồi trên sông Rào Trăng.

Phát hiện áo quần, xác xe máy tại bãi bồi gần thủy điện Rào Trăng 3

TPO - Ngày 25/3, công tác tìm kiếm cứu hộ cứu nạn người mất tích tại thủy điện Rào Trăng 3 được triển khai trở lại, với vị trí mới là khu vực bãi bồi thuộc hạ du thủy điện. Quá trình nắn chỉnh dòng chảy và đào tìm, lực lượng chức năng phát hiện xác phương tiện, máy móc, xe máy, giấy tờ cá nhân… tại bãi bồi.
Đại úy Kim Oanh chăm sóc bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện Quân y 211 ẢNH: NVCC

Bóng hồng Quân y tận tâm, sáng tạo

TP - Trong 10 cá nhân xuất sắc nhận giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân 2020, đại úy quân nhân chuyên nghiệp Nguyễn Thị Kim Oanh đại diện cho nỗ lực, ý chí của những người lính quân y với nhiệm vụ cứu chữa người bệnh.
Thu hồi 20 tấn sắt bị 'nhà sư rởm' lừa đảo

Thu hồi 20 tấn sắt bị 'nhà sư rởm' lừa đảo

TPO - Một đối tượng đã giả danh nhà sư để đặt mua 20 tấn sắt trị giá 315 triệu đồng để xây dựng chùa. Tuy nhiên, sau khi chủ doanh nghiệp vật liệu xây dựng (VLXD) giao hàng, “nhà sư rởm” đã vận chuyển đến TPHCM. Rất may, số VLXD nói trên đã được Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) kịp thời thu hồi.