Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump

TPO - Ngày 26/10 (giờ Mỹ), khách sạn Trump International nằm cách Nhà trắng chỉ khoảng 1 dặm và là khách sạn mới nhất trong đế chế Donald Trump đã chính thức khai trương.
Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump ảnh 1 Ngày 26/10, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã tổ chức lễ khai trương và cắt băng khánh thành khách sạn Trump International đặt tại Thủ đô Washington (Mỹ). Trước đó, du khách đã có thể đặt phòng từ tháng 9.
Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump ảnh 2 Khách sạn Trump International nằm bên trong tòa nhà cao thứ ba của thủ đô Washington là Old Post Office (được xây từ năm 1899). Ông Trump đã phải chi hơn 200 triệu USD để tu bổ tòa nhà này trước khi xây khách sạn.
Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump ảnh 3 Khách sạn nằm gần góc giao giữa Đại lộ Pennsylvania và đường 12, cách Nhà trắng chỉ khoảng 15 phút đi bộ.
Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump ảnh 4 Khách sạn có 263 phòng. Phòng khiêu vũ của khách sạn là phòng khiêu vũ lớn nhất tại Washington và được đặt tên là “Phòng khiêu vũ của Tổng thống”.
Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump ảnh 5 Một bảng hiệu của bưu điện Old Post Office được lưu lại trên tường khách sạn.
Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump ảnh 6 Giá phòng thấp nhất là 460 USD/đêm (tương đương 10,3 triệu đồng). Giá phòng Tổng thống, đồng thời là phòng đắt nhất tại khách sạn lên đến 12.000USD (tương đương 270 triệu đồng). Dịch vụ nghỉ dưỡng dạng biệt thự nhà phố có giá khoảng 25.050USD/đêm (tương đương 563,6 triệu đồng).
Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump ảnh 7 Tại khách sạn còn có một phòng spa diện tích gần 1.000m vuông và phòng tập gym được thiết kế bởi con gái ông Trump – Ivanka.
Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump ảnh 8 Tên ông Trump được gắn lên hầu hết mọi vật dụng trong phòng nghỉ, kể cả chai... nước xúc miệng.
Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump ảnh 9 Các phòng hội nghị được đặt tên theo các cựu Tổng thống Mỹ và cả... tên ông Trump.
Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump ảnh 10 Toàn bộ phần nội thất ở sảnh khách sạn đều do Ivanka Trump lựa chọn và lên ý tưởng.
Bên trong khách sạn siêu sang gần Nhà Trắng của Donald Trump ảnh 11 Việc xây dựng khách sạn gần Nhà trắng của ông Donald Trump đã vấp phải sự phản đối của nhiều người dân. Rất nhiều người đã biểu tình bên ngoài khách sạn kể từ buổi mở thử hồi tháng 9 lẫn buổi khai trương chính thức ngày hôm qua.
Theo Theo Bussiness Insider
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kỳ vọng qua Diễn đàn sẽ góp phần hình thành các luận cứ khoa học thực tiễn có chất lượng

Ngày mai, Quốc hội tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên 2021

TPO - Bên cạnh nỗ lực nâng cao chất lượng hoạt động của Quốc hội, việc tổ chức Diễn đàn Kinh tế thường niên sẽ góp phần quan trọng huy động tối đa sáng kiến, trí tuệ của người dân, cử tri và các nhà khoa học ở trong và ngoài nước để Quốc hội làm tốt hơn nữa chức năng nhiệm vụ của mình.