U23 Việt Nam gặp khó ở buổi tập trước trận đấu Syria

TPO - Do điều kiện thời tiết xấu với mưa mù cộng thêm hệ thống đèn của sân tập không đủ ánh sáng cần thiết nên HLV Park Hang-seo buộc phải điều chỉnh giáo án trong buổi tập cuối cùng của U23 Việt Nam trước trận đấu với Syria.
U23 Việt Nam gặp khó ở buổi tập trước trận đấu Syria ảnh 1

Tối 16/1, ĐT U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng để chuẩn bịcho trận đấu gặp U23 Syria. Theo kế hoạch, tại buổi tập này các cầu thủ sẽ được củng cố thêm về đấu pháp, tuy nhiên do điều kiện thời tiết xấu với mưa mù cộng thêm hệ thống đèn của sân tập không đủ ánh sáng cần thiết nên HLV Park Hang-seo buộc phải điều chỉnh giáo án nhằm tránh rủi ro về chấn thương, điều mà ông cho là quan trọng nhất vào thời điểm này.

U23 Việt Nam gặp khó ở buổi tập trước trận đấu Syria ảnh 2

Mặc dù tỏ ra rất bực bội về chất lượng sân tập nhưng với kinh nghiệm cầm quân dày dặn, HLV Park Hang-seo đã nhanh chóng lấy lại sự điềm tĩnh và giữ nét mặt vui vẻ để không gây ảnh hưởng đến tâm lý của các học trò trước thềm trận đấu quan trọng với U23 Syria.

U23 Việt Nam gặp khó ở buổi tập trước trận đấu Syria ảnh 3
U23 Việt Nam gặp khó ở buổi tập trước trận đấu Syria ảnh 4

Ông cũng chủ động tham gia vào các bài "đá ma" cùng các cầu thủ, nhờ vậy buổi tập trôi qua với bầu không khí thoải mái và nhiều tiếng cười đùa.

U23 Việt Nam gặp khó ở buổi tập trước trận đấu Syria ảnh 5
U23 Việt Nam gặp khó ở buổi tập trước trận đấu Syria ảnh 6

Nụ cười thường trực trên môi các cầu thủ U23 Việt Nam

U23 Việt Nam gặp khó ở buổi tập trước trận đấu Syria ảnh 7

“HLV Park Hang Seo đã nhận xét Syria là đội bóng mạnh. Ở trận đầu, họ không biết đối thủ (Australia) như thế nào nên nên mới thua đậm. Nhưng ở trận đấu với Hàn Quốc, họ đã chứng tỏ là đối thủ rất mạnh”-Văn Toàn trao đổi với báo chí sau trận đấu.

U23 Việt Nam gặp khó ở buổi tập trước trận đấu Syria ảnh 8

Chiến thắng trước U23 Australia đã góp thêm sự tự tin cho toàn đội và tất cả đều đặt quyết tâm sẽ tận dụng tốt cơ hội để có thể kéo dài chặng đường lịch sử của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018.

U23 Việt Nam gặp khó ở buổi tập trước trận đấu Syria ảnh 9

Theo Văn Toàn, U23 Việt Nam hiện đặt quyết tâm rất lớn. Tiền đạo HAGL cũng khẳng định không có chuyện các cầu thủ U23 Việt Nam tự mãn, chủ quan sau trận thắng Úc. “Chúng tôi đang tập trung tối đa cho trận đấu tới. Trạng thái tinh thần của đội rất tốt. Toàn đội rất tự tin khi gặp Syria”-Văn Toàn cho biết.

MỚI - NÓNG