Tiết lộ lo ngại của ông Park Hang Seo về Syria

Các cầu thủ U23 Việt Nam trong buổi tập tối nay.
Các cầu thủ U23 Việt Nam trong buổi tập tối nay.
TPO - Nhà cầm quân người Hàn Quốc lo ngại, Syria đang vào “phom” sau trận hoà 0-0 với Hàn Quốc. U23 Việt Nam vì vậy có thể gặp nhiều khó khăn.

Ở trận ra quân, Syria để thua dễ dàng 1-3 trước Australia. Tuy nhiên qua lượt trận thứ 2, đội bóng của HLV Hussein Afash bất ngờ cầm hoà 0-0 Hàn Quốc. Những phút cuối trận, Syria thậm chí chỉ còn chơi với 10 người khi 1 cầu thủ bị truất quyền thi đấu.

Theo HLV Hussein Afash, đội bóng của ông đang chơi tốt dần lên. “Chúng tôi không có nhiều thời gian chuẩn bị ở Trung Quốc. Các cầu thủ lại thiếu kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Vì vậy đội chơi không tốt ở trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, Syria đang tốt dần lên và chúng tôi rất tự tin cho trận đấu với Việt Nam”-ông Hussein Afash cho biết.

Thực tế, đây cũng là mối lo của HLV Park Hang Seo trước trận đấu với Syria. Đây là tiết lộ của tiền đạo Văn Toàn sau buổi tập của U23 Việt Nam tối nay 16/1. “HLV Park Hang Seo đã nhận xét Syria là đội bóng mạnh. Ở trận đầu, họ không biết đối thủ (Australia) như thế nào nên nên mới thua đậm. Nhưng ở trận đấu với Hàn Quốc, họ đã chứng tỏ là đối thủ rất mạnh”-Văn Toàn nói.

Theo Văn Toàn, U23 Việt Nam hiện đặt quyết tâm rất lớn. Tiền đạo HAGL cũng khẳng định không có chuyện các cầu thủ U23 Việt Nam tự mãn, chủ quan sau trận thắng Úc. “Chúng tôi đang tập trung tối đa cho trận đấu tới. Trạng thái tinh thần của đội rất tốt. Toàn đội rất tự tin khi gặp Syria”-Văn Toàn cho biết.

Tại giải đấu lần này, Văn Toàn phải đóng vai dự bị. Tuy nhiên, anh khẳng định chỉ hướng tới kết quả của cả tập thể. Văn Toàn cho biết: “Là cầu thủ chuyên nghiệp, bất kỳ ai cũng muốn được vào sân. Nhưng việc sử dụng đội hình như thế nào là do quyền của HLV. Cá nhân tôi luôn mong đội giành kết quả tốt nhất. Chúng ta đang đứng trước cơ hội lịch sử giành quyền vào tứ kết. Đội sẽ cố gắng để chơi tốt trước Syria”.

Ở buổi tập tối nay, HLV Park Hang Seo đã không hài lòng khi đội phải di chuyển xa, sân tập trong điều kiện thiếu sáng. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm