U19 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt, sẵn sàng các phương án đấu Malaysia

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 12/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập để chuẩn bị cho trận bán kết giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022 gặp U19 Malaysia. HLV Đinh Thế Nam đã chuẩn bị mọi phương án để sẵn sàng cho cuộc đọ sức này.
U19 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt, sẵn sàng các phương án đấu Malaysia ảnh 1

Trong buổi tập này, HLV Đinh Thế Nam chủ yếu cho các học trò “làm nóng” với khối lượng vận động vừa phải để nhằm đảm bảo tốt thể lực cũng như tránh chấn thương.

Về chuyên môn, HLV Đinh Thế Nam tiếp tục cho các học trò củng cố các bài tập phối hợp, dứt điểm cầu môn cũng như tổ chức phòng ngự trong một nửa mặt sân. Ông cũng cho các cầu thủ rèn thêm kỹ năng sút penalty để có sự chủ động cần thiết trong trường hợp trận bán kết phải phân định thắng bại bằng đá luân lưu 11m.

Trước trận bán kết với U19 Malaysia, lực lượng của U19 Việt Nam cơ bản đảm bảo tốt khi các cầu thủ trụ cột đang trong trạng thái khỏe mạnh, không có ai bị chấn thương. Duy nhất chỉ còn Văn Thảo là ngồi ngoài để quan sát đồng đội do chấn thương ở gót chân chưa lành. Trong khi đó, trung vệ Văn Triệu đã lần đầu tiên trở lại tập luyện với đồng đội kể từ khi đặt chân đến Indonesia.

U19 Việt Nam được bảo vệ nghiêm ngặt, sẵn sàng các phương án đấu Malaysia ảnh 2

Liên quan đến công tác đảm bảo an ninh, an toàn cho trận đấu, BTC cho biết sẽ huy động khoảng 1.300 nhân viên an ninh đến sân Patriot Chandrabhaga. CĐV chỉ được phép vào một khán đài duy nhất sau khung thành và sẽ đóng cửa 3 khán đài còn lại.

Đây có thể xem là động thái đề phòng những bất trắc có thể xảy ra, làm ảnh hưởng tới công tác tổ chức của nước chủ nhà Indonesia. Ở buổi tập chiều 12/7, thầy trò HLV Đinh Thế Nam cũng đã được bảo vệ nghiêm ngặt khi di chuyển từ khách sạn ra sân tập và ngược lại.

Trận bán kết giữa U19 Việt Nam và U19 Malaysia sẽ diễn ra trên sân Patriot Chandrabhaga vào lúc 15h30 chiều 13/7, cách khách sạn đội đóng quân khoảng 1 giờ đồng hồ.

MỚI - NÓNG