HLV Đinh Thế Nam vắng mặt trong buổi tập của U19 Việt Nam vì vấn đề sức khỏe

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều hôm qua 11/7, U19 Việt Nam đã có buổi tập để chuẩn bị cho trận bán kết giải U19 Đông Nam Á gặp Malaysia. HLV Đinh Thế Nam không có mặt trong buổi tập này.
  • HLV Đinh Thế Nam vắng mặt trong buổi tập của U19 Việt Nam vì vấn đề sức khỏe ảnh 1

Sau khi hoàn thành mục tiêu vào bán kết giải U19 Đông Nam Á, các học trò của ông Đinh Thế Nam được tạo điều kiện nghỉ ngơi nhiều hơn. Trong buổi tập chiều hôm qua 11/7, các cầu thủ đá chính ở trận gặp U19 Thái Lan chỉ chơi các trò chơi vận động phục hồi sau 90 phút căng thẳng và mệt mỏi. Trong khi đó, HLV thể lực Lê Cao Cường củng cố thêm nền tảng thể lực cho số cầu thủ không đá ở trận vừa qua bằng 10 lần chạy ở cự ly 70m.

Đáng chú ý, buổi tập của U19 Việt Nam không có sự chỉ đạo của HLV Đinh Thế Nam. Theo thông tin mà chúng tôi có được, chiến lược gia người Hải Phòng gặp vấn đề sức khỏe sau trận đấu với U19 Thái Lan. Các trợ lý thay ông hướng dẫn tập luyện. Tâm trạng các cầu thủ đều vui vẻ và thoải mái sau khi đã giành vé vào bán kết ở một bảng đấu khó.

Trong buổi tập, các cầu thủ còn luyện thêm loạt sút luân lưu. Đây là điều dễ hiểu khi chúng ta sắp phải thi đấu ở bán kết và có khả năng phải định đoạt kết quả trên chấm 11m. U19 Việt Nam sẽ có thêm buổi tập nữa vào hôm nay trước khi đá bán kết. Theo điều lệ, các cầu thủ dính 1 thẻ vàng ở vòng bảng sẽ được xóa thẻ khi vào bán kết. Sau vòng bảng, U19 Việt Nam không có cầu thủ nào nhận 2 thẻ vàng nên bảo toàn được lực lượng. Một số cầu thủ gặp vấn đề sức khỏe như Văn Tú, Tuấn Phong đều đã ra sân tập luyện bình thường.

Một số hình ảnh buổi tập chiều 11/7 của U19 Việt Nam (Ảnh VFF):

HLV Đinh Thế Nam vắng mặt trong buổi tập của U19 Việt Nam vì vấn đề sức khỏe ảnh 2
HLV Đinh Thế Nam vắng mặt trong buổi tập của U19 Việt Nam vì vấn đề sức khỏe ảnh 3
HLV Đinh Thế Nam vắng mặt trong buổi tập của U19 Việt Nam vì vấn đề sức khỏe ảnh 4
HLV Đinh Thế Nam vắng mặt trong buổi tập của U19 Việt Nam vì vấn đề sức khỏe ảnh 5
HLV Đinh Thế Nam vắng mặt trong buổi tập của U19 Việt Nam vì vấn đề sức khỏe ảnh 6
MỚI - NÓNG