Có 55 kết quả :

Tuyển chọn tài năng cho SEA Games 2021

Tuyển chọn tài năng cho SEA Games 2021

TPO - Ngày 24/6, tại trụ sở Tổng cục Thể dục Thể thao đã diễn ra buổi họp báo công bố giải golf Vô địch Nghiệp dư Quốc gia Nam (VAO) - Nữ (VLAO) và giải Vô địch Golf trẻ quốc gia 2020.    
Toàn cảnh buổi lễ công bố

Sau tuyển chọn, hôm nay trao quyết định bí thư Huyện ủy Buôn Đôn

TPO - Chiều 24/3, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đắk Lắk tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động và chỉ định ông Ya Toan Ênuôl - Phó Bí thư Thành ủy TP. Buôn Ma Thuột tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Buôn Đôn, nhiệm kỳ 2015 – 2020 kể từ ngày 20/3/2020.
Ông Bùi Văn Cường, Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk (đứng giữa) đi thăm một hộ nuôi tôm

Tuyển chọn bí thư huyện ủy tại Đắk Lắk: Ứng viên sẽ làm gì cho dân?

TP - Lần đầu tiên trên cả nước, Đắk Lắk sẽ tổ chức thí điểm tuyển chọn chức danh bí thư Huyện ủy Lắk và Buôn Đôn.  Các ứng viên dự kiến trình bày chương trình hành động của mình trước “ban giám khảo” là các Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy. Nhiều người kỳ vọng, cách làm này sẽ lan tỏa ra nhiều địa phương khác để chọn được cán bộ vừa có đức, vừa có tài.
Chọn người tài

Chọn người tài

TP - Trong những ngày tin tức dịch bệnh tràn ngập khắp nơi, thông tin Đắk Lắk công khai tuyển chọn bí thư huyện ủy đem đến niềm hưng phấn nhất định. Mặc dù, Tỉnh ủy Đắk Lắk xác nhận đây không phải cuộc thi, nhưng các ứng cử viên tỏ vẻ hồi hộp như những thí sinh.
Học sinh khóc sau khi thi môn Toán vào lớp 10 THPT ở Hà Nội năm 2019 (Ảnh: Thuý Nga).

Ba nghìn học sinh Thủ đô được thi lại vì ra đề quá mới: Lỗi tại ai?

Gần 3 nghìn học sinh lớp 9 của một quận tại Hà Nội vừa phải làm lại bài thi do dạng đề thi quá đổi mới. PGS. TS Chu Cẩm Thơ, Phó trưởng ban phụ trách Ban nghiên cứu đánh giá giáo dục (Viện Khoa học Giáo dục VN) cho rằng, thầy cô giáo cần được bồi dưỡng chuyên môn về ra đề đánh giá định kì theo môn học để không xảy ra lỗi như trên đây.
Người lao động xếp hàng vào phòng thi tiếng Hàn năm 2016. Ảnh: Phương Phương.

1 chọi 5 để được đi Hàn Quốc làm việc

TPO - Dự kiến, ngày 17-18/6 tới, hơn 16.800 lao động Việt Nam sẽ bước vào kỳ thi tiếng Hàn để chọn ra 2.800 lao động được sang Hàn Quốc làm việc theo Chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài tại Hàn Quốc (EPS). Như vậy, tỷ lệ chọi của kỳ thi này là 1 chọi 5.
Nguyễn Vĩnh Bảo - sinh viên đại học RMIT Hà nội - đại diện Việt Nam

Tuyển thí sinh dự Hội nghị Thanh niên về Nông nghiệp toàn cầu 2017

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều người trẻ tuổi mất dần sự gắn kết với ngành nông nghiệp, cùng với dự đoán về sự gia tăng dân số thế giới lên đến 10 tỉ người vào năm 2050, nhu cầu cấp thiết hiện nay là cần có cách tiếp cận lâu dài với tầm nhìn sâu rộng và sáng tạo để phát triển các giải pháp nhằm giúp thế hệ những người sản xuất lương thực kế thừa đối mặt với các thách thức của ngành nông nghiệp toàn cầu.
Sinh viên Hà thành tranh cúp vô địch bóng ném

Sinh viên Hà thành tranh cúp vô địch bóng ném

TPO - Sáng ngày 3/12, Giải vô địch bóng ném sinh viên Hà Nội mở rộng lần thứ II đã chính thức được khai mạc. Giải có sự tham gia của sinh viên và cựu sinh viên nam, nữ đến từ 4 trường đại học (ĐH) trên địa bàn Hà Nội. 
Sẽ đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo cấp Vụ, Sở

Sẽ đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo cấp Vụ, Sở

TP - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng giao Bộ Nội vụ nghiên cứu kết quả tổ chức thi tuyển chức danh cấp trưởng đối với một số cơ quan, đơn vị thuộc Bộ GTVT để hoàn thiện Đề án “Thí điểm đổi mới cách tuyển chọn lãnh đạo, quản lý cấp Vụ, cấp Sở, cấp phòng”.