Tuấn Anh rơi nước mắt vì dính chấn thương ở trận hòa Hải Phòng

Tuấn Anh lại chấn thương ở trận đấu của HAGL.
Tuấn Anh lại chấn thương ở trận đấu của HAGL.
TPO - Tiền vệ Tuấn Anh của HAGL đã dính chấn thương ở cuôc đọ sức với Hải Phòng tại vòng 2 V.League diễn ra vào chiều nay trên sân Lạch Tray.

Trong trận HAGL - Hải Phòng chiều nay, Tuấn Anh phải rời sân từ phút 20 vì chấn thương sau một pha va chạm. HLV Chung Hae Seong đã thay anh bằng Triệu Việt Hưng.

Trao đổi với Tiền Phong, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết: “Theo kiểm tra của bác sĩ, chấn thương của Tuấn Anh không nặng. Nhưng khả năng cậu ấy bình phục kịp cho trận đấu với Hà Nội khá thấp. Chúng tôi sẽ phải kiểm tra thêm”-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Tuấn Anh rơi nước mắt vì dính chấn thương ở trận hòa Hải Phòng ảnh 1 Nỗi buồn của Tuấn Anh trên sân Lạch Tray.

Về phần Tuấn Anh, dù cố gắng kìm nén nhưng anh cũng không giấu được sự thất vọng khi phải rời sân vì chấn thương. Chứng kiến đồng đội thi đấu từ khu kỹ thuật của HAGL, cầu thủ này đã bật khóc.

Ở trận HAGL - Bình Dương tại vòng 1 V.League 2018, Tuấn Anh thi đấu từ đầu nhưng sau đó được HLV Chung Hae Seong cho ra nghỉ từ phút 83. Theo đánh giá của HLV Dương Minh Ninh, Tuấn Anh chưa đạt 100% do mới trở lại.

HAGL đã hoà 1-1 Hải Phòng ở trận đấu chiều nay. Ông Nguyễn Tấn Anh cho biết đội sẽ ở lại Hải Phòng 1 ngày, trước khi hành quân lên Hà Nội vào Thứ Hai tuần tới để chuẩn bị cho trận đấu với Hà Nội FC.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.