Có 124 kết quả :

Chàng trai Việt 'đóng' tàu Hoàng Sa, Trường Sa từ mô hình Lego, tri ân ngư dân bám biển

Chàng trai Việt 'đóng' tàu Hoàng Sa, Trường Sa từ mô hình Lego, tri ân ngư dân bám biển

TPO - Đặng Huy Hoàng từng thu hút sự chú ý của cộng đồng lego quốc tế khi thiết kế, lắp ráp nhiều mô hình tàu cá ngư dân Việt Nam. Trong lần công bố mô hình đầu tiên trên tài khoản mạng xã hội cá nhân, anh đã giới thiệu "sáng tạo lego mới nhất của tôi: Tàu cá Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam". Tác phẩm là nỗ lực nhằm tri ân ngư dân Việt Nam đã luôn vững tay chèo vươn khơi bám biển.
Trương Đình Hoàng trong một trận thượng đài tại SEA Games 2015

Trương Đình Hoàng: Tay đấm triệu view bán bún đậu, cà phê

TP - Chỉ cần đúng 89 giây, Hoàng đã hạ đo ván đối thủ để lần thứ 12 liên tiếp vô địch quốc gia. Cũng chính màn trình diễn chóng vánh ấy trong trận chung kết đã làm nên những clip triệu view. Hoàng còn là ông chủ của CLB võ thuật nổi tiếng, mới đây còn mở rộng sang kinh doanh cà phê sạch từ “gốc tới ngọn”. 
Ông Vũ Huy Hoàng

Sắp xét xử cựu Bộ trưởng Công Thương Vũ Huy Hoàng

TPO - Vụ án Vũ Huy Hoàng - nguyên Bộ trưởng Công Thương và đồng phạm bị truy tố về tội vi phạm quy định về quản lý tài sản gây thất thoát tài sản xảy ra tại Bộ Công Thương và Sabeco Sài Gòn đã được Tòa án nhân dân thành phố thụ lý, dự kiến tháng 1/2021 đưa ra xét xử công khai.
Bà Lê Thị Thu Hằng

Quy định hàng hải mới của Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt Nam đối với Hoàng Sa

TPO - Kể từ ngày 1/8 vừa qua, một phiên bản sửa đổi quy định hàng hải của Trung Quốc từ năm 1974, trong đó định nghĩa lại vùng biển giữa đảo Hải Nam của Trung Quốc và quần đảo Hoàng Sa mà Bắc Kinh chiếm của Việt Nam, bắt đầu có hiệu lực. Việt Nam tuyên bố đây là hành động vi phạm chủ quyền của Việt Nam và vô giá trị.
VĐV Trương Đình Hoàng, Võ Thanh Tùng: Chạm đỉnh vinh quang bằng năng lượng tích cực

VĐV Trương Đình Hoàng, Võ Thanh Tùng: Chạm đỉnh vinh quang bằng năng lượng tích cực

Ở mọi cuộc chinh chiến, đôi khi người chiến binh có thể bị quật ngã, nhưng chính sự can đảm để nhìn lại hành trình của bản thân để tìm thấy nguồn năng lượng tích cực và tiếp tục chiến đấu mới là định nghĩa tạo nên một chiến binh thực thụ. Võ Thanh Tùng và Trương Đình Hoàng chính là những chiến binh như thế
Đình Hoàng bảo vệ thành công đai WBA châu Á hạng siêu trung

'Tay đấm thép' đất Bazan, chuyện chưa kể

TP - Tay đấm thép 30 tuổi Trương Đình Hoàng vừa đi vào lịch sử boxing Việt Nam sau khi hạ knock-out tay đấm Thái Lan trên đất Philippines vào chiều tối ngày 15/2/2020 để bảo vệ thành công đai vô địch WBA châu Á hạng siêu trung. Để có thành công hôm nay, chàng võ sĩ quê Đắk Lắk đã nếm trải không ít đắng cay, khổ luyện, nhiều lần đứng lên sau gục ngã...