Flores ra điều kiện giao đấu với Trương Đình Hoàng

Flores ra điều kiện giao đấu với Trương Đình Hoàng
TPO - Cao thủ Vịnh Xuân người Canada đưa ra một số yêu cầu trước cuộc tỉ thí võ thuật với nhà vô địch SEA Games Trương Đình Hoàng.

"Cuộc tỉ tí phải thể hiện được những kỹ năng thực sự của cả 2 bên, nhưng một số quy tắc phải được tuân thủ để tránh gây ra chấn thương nghiêm trọng bởi đây là cuộc giao lưu hữu nghị. Hạ bộ, mắt, cổ họng là những bộ phận phải tránh", Flores chia sẻ trên trang cá nhân.

Trước đó, Trương Đinh Hoàng khẳng định anh chỉ sử dụng hai tay nếu đấu với Flores vì "tôi là dân boxing và sở trường của tôi là hai tay nên tôi muốn dùng đặc thù của môn mình để đấu với ông ấy (Flores)".

Phản ứng lại, võ sư Flores cho biết: "Võ sĩ Hoàng có thể sử dụng bất cứ kỹ năng boxing hay kỹ thuật nào khác để thể hiện hết năng lực của anh ấy và tôi cũng làm thế. Như vậy, có thể coi đây là 1 trận đấu võ tự do hay kickboxing. Võ sĩ Hoàng có thể đeo găng tay tùy ý muốn. Về phần mình, tôi không thích đeo găng nhưng nếu cần thiết, tôi chấp nhận dùng đôi găng mỏng nhất có thể để cảm thấy thoải mái".

Võ sư Vịnh Xuân người Canada cũng bày tỏ hy vọng những yêu cầu của ông có thể được đáp ứng và "chúng ta sẽ có 1 trận đấu hay trên võ đài".

Trước đó, thông qua mạng xã hội, Trương Đình Hoàng và Flores đã hẹn nhau giao đấu khi võ sư người Canada quay trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới. Đình Hoàng cho biết, anh sẽ xin phép Liên đoàn boxing Việt Nam để tổ chức một trận đấu hợp pháp, trên tinh thần giao lưu thượng võ với Flores.

MỚI - NÓNG