Trộm xe xịn chạy thoát, trộm xe Dream bị tóm

Một tên trộm kịp tẩu thoát với chiếc xe SH, tên trộm còn lại "kém may mắn" hơn khi bị người dân bắt giữ lúc đang định bỏ chạy cùng chiếc xe Dream vừa trộm cắp được.

Sáng 5-5, Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Nhuận (34 tuổi, ngụ Tỉnh lộ 10, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TP HCM) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, Nhuận cùng một đối tượng tên Dũng đến nhà chị N.T.N tại số 8/14B đường Trần Nguyên Hãn, phường 8, TP Mỹ Tho rồi dùng các dụng cụ mở khóa để mở cửa nhà chị Nhung, lấy đi 1 xe SH và 1 xe Dream của chủ nhà. Sau khi trộm xong, Dũng leo lên chiếc xe SH tẩu thoát, còn Nhuận vừa lên xe Dream định chạy thì bị người dân địa phương vây bắt giao cho công an.

Tại cơ quan công an, Nhuận khai cùng Dũng bàn bạc đi trộm xe để kiếm tiền tiêu xài nên cả 2 đã đến TP Mỹ Tho thuê khách sạn ngủ và “điều nghiên” địa điểm trộm cắp. Công an TP Mỹ Tho đã thu giữ cả túi xách đồ nghề của Dũng và Nhuận, gồm có nhiều dụng cụ của thợ làm chìa khóa và 3 cây đoản bẻ khóa.

Theo Theo Người Lao Động
MỚI - NÓNG