Có 152 kết quả :

Bạn tù ghi lại cảnh vượt ngục bằng trực thăng của ‘gangster’ Pháp

Bạn tù ghi lại cảnh vượt ngục bằng trực thăng của ‘gangster’ Pháp

TPO - Video được một tù nhân tại nhà tù Reau ở Paris (Pháp) ghi lại hôm 1/7 đã cho thấy toàn cảnh màn vượt ngục bằng trực thăng của siêu trộm Redoine Faid. Trước đó, 3 đồng phạm của Faid đã uy hiếp một viên phi công và buộc người này phải đáp máy bay xuống nhà tù. Đây là lần thứ hai Faid vượt ngục thành công.
Võ sĩ Aaron Rajman vừa bị bắn chết ở nhà riêng

Võ sĩ MMA bị bắn chết tại Mỹ

Theo nguồn tin từ tờ BBC, võ sĩ MMA, Aaron Rajman đã bị bắn chết bởi một nhóm người ở nhà riêng. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra về danh tính của nhóm thủ phạm cũng như động cơ giết người.
Một cục đá còn nằm trên mái ngói.

Hạt phó kiểm lâm bị đe dọa, ném đá vào nhà

TPO - Khi truy đuổi xe tải chở gỗ lậu, Hạt phó Hạt Kiểm lâm Đạ Huoai (Lâm Đồng) Đào Xuân Nam bị một số đối tượng đe dọa, đấm vào mặt. Nhà riêng của anh hai lần bị ném đá vỡ ngói; đá văng cả sang nhà hàng xóm làm bể kính.
“Cẩu tặc” kéo lê chó giữa phố Hà Nội lúc sáng sớm

“Cẩu tặc” kéo lê chó giữa phố Hà Nội lúc sáng sớm

TPO - Hai tên cẩu tặc dùng thòng lọng thắt cổ con chó kéo lê trên phố rồi tẩu thoát. Sự việc được camera giám sát ghi lại vào khoảng 6h sáng ngày 10/10 tại ngã tư Nguyễn Biểu - Quan Thánh (quận Ba Đình, Hà Nội). Chủ nhân của con chó bị trộm cho biết, đây là giống chó Phú Quốc, nặng khoảng 25kg, được gia đình nuôi gần 10 năm. 
Hình ảnh cắt từ clip

Trộm Air Blade bất thành, chuyển sang lấy xe số

Ngày 23/7, một người đàn ông đội mũ bảo hiểm màu hồng vào trộm xe máy tại ngôi nhà trên đường Tân Kỳ Tân Quý (quận Bình Tân, TP HCM). Không bẻ khóa được xe máy Air Blade, hắn chuyển sang trộm chiếc xe số dựng bên cạnh rồi nhanh chóng tẩu thoát.