Tài xế Mercedes điên cuồng đâm xe khác chạy trốn cảnh sát

Tài xế Mercedes điên cuồng đâm xe khác chạy trốn cảnh sát
Chiếc xe sang màu đen để cửa sổ trời mở toang, luồn lách bất chấp va đụng khiến cuộc rượt đuổi kéo dài suốt hơn 2 tiếng trên đường cao tốc ở Mỹ.

Tài xế Mercedes được cho là một nghi phạm bị cảnh sát rượt đuổi xuyên qua thành phố Compton, bang California, hồi tháng 5/2016, theo Los Angeles Times. Trên xe có tất cả 4 người đàn ông và dường như có trang bị vũ khí.

Player Loading...

Chiếc xe chạy trốn luồn lách chóng mặt, húc một loạt xe khác để tìm đường tẩu thoát với cảnh tượng được nhiều người ví với . Khoảng một chục xe cảnh sát đuổi theo phía sau và các nhân viên công vụ tung cả dàn chông phá lốp xe nhưng tài xế vẫn tiếp tục bỏ chạy dù bị nổ lốp. 

Thậm chí đội SWAT sử dụng cả gậy dài chọc vỡ cửa kính sau đồng thời ném lựu đạn hơi cay vào trong xe. 

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Tọa đàm là dịp để tuổi trẻ Việt Nam - Cuba giao lưu, hiểu biết lẫn nhau. Ảnh: Xuân Tùng
Tọa đàm thanh niên Việt Nam - Cuba năm 2021
TPO - Trong khuôn khổ tọa đàm thanh niên Việt Nam – Cuba năm 2021, đại biểu hai nước sẽ trao đổi nhiều chủ đề về gìn giữ và phát huy tình đoàn kết hữu nghị, hợp tác toàn diện của hai nước; tình hình Cuba và chính sách mở cửa của Cuba; hợp tác thanh thiếu nhi; đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh chiến đấu cơ Nga chạm trán máy bay trinh sát Mỹ trên Biển Đen

Cận cảnh chiến đấu cơ Nga chạm trán máy bay trinh sát Mỹ trên Biển Đen

TPO - Hôm 3/12, lực lượng phòng không Nga phát hiện 2 máy bay trinh sát Mỹ là RC-135 và CL-600 Artemis bay qua Biển Đen. “Để ngăn chặn việc biên giới Nga bị xâm phạm, các máy bay chiến đấu Su-27 và Su-30 đã xuất kích, áp tải máy bay Mỹ qua Biển Đen. Khi các máy bay Mỹ rời khỏi khu vực, chiến đấu cơ Nga đã an toàn trở về căn cứ”, Bộ Quốc phòng Nga cho biết.