Có 49 kết quả :

Xe cảnh sát mất lái, lao vào ôtô của dân thường

Xe cảnh sát mất lái, lao vào ôtô của dân thường

TPO - Một cảnh sát đã trả lời cuộc điện thoại khi đang lái, khiến chiếc xe mất lái và đâm vào một số ôtô đang đỗ trước cửa một garage sửa xe, hậu quả là người này sau đó đã bị cách chức. Vụ việc xảy ra vào ngày 17/11 vừa qua tại thành phố Lenoir, quận Caldwell, bang North Carolina, Mỹ.
Xe cảnh sát tông ôtô lật nhào giữa giao lộ

Xe cảnh sát tông ôtô lật nhào giữa giao lộ

TPO - Theo video clip được ghi lại từ camera hành trình, xe cảnh sát đã bất cẩn không quan sát khi đi qua ngã tư khiến hai chiếc ôtô bị liên lụy, một trong số đó đã bị lật sau cú tông. Vụ việc xảy ra vào ngày 22/4 vừa qua tại thành phố Augusta (bang Georgia, Mỹ).
Contaner vượt đèn đỏ rồi đâm thẳng vào xe cảnh sát

Contaner vượt đèn đỏ rồi đâm thẳng vào xe cảnh sát

TPO - Trên đường tuyết, chiếc xe container đã đi quá nhanh vượt đèn đỏ và không thể dừng khiến chiếc xe cảnh sát bị đẩy đi một đoạn dài. Vụ việc xảy ra vào thứ hai vừa qua (11/2) trên Đại lộ Ashland ở Ashwaubenon (Quận Brown, Bang Wisconsin, Mỹ).
Cảnh sát quốc gia nào chịu chi cho siêu xe?

Cảnh sát quốc gia nào chịu chi cho siêu xe?

Xe cảnh sát là một phương tiện đặc nhiệm không thể thiếu đối với lực lượng an ninh quốc gia. Nhờ những tiến bộ khoa học kĩ thuật, chất lượng của xe dành cho cảnh sát ngày càng được nâng cấp, đôi khi là những chiếc "xế hộp" siêu sang.
Hình ảnh cắt từ clip

Tài xế xe tải rồ ga bỏ chạy giữa vòng vây cảnh sát

5 cảnh sát đứng quanh chiếc xe tải yêu cầu tài xế tấp vào lề. Người đàn ông bật đèn xinhan cho xe lùi được khoảng 5m thì bất ngờ rồ ga chạy thẳng quệt đổ xe cảnh sát. Hai sĩ quan đứng phía trước vội dạt vào trong để tránh bị tông. Hàng trăm người dân đứng 2 bên đường hò hét. Vụ việc xảy ra sáng 29/3 tại Việt Trì, Phú Thọ.
Xe khách 29B-01959 đứng trước mũi xe tuần tra 31A-5982 công an khu vực trước bến Mỹ Đình bắt khách chiều 30/1.

“Xe dù” lập bến trước mũi xe cảnh sát

TP - Tình trạng xe rùa bò, thậm chí “xe dù” lập bến ngay trước mũi xe tuần tra cảnh sát vẫn tiếp diễn cho dù lãnh đạo thành phố Hà Nội yêu cầu, các lực lượng liên quan phải xử lý dứt điểm bến cóc, xe dù dịp Tết Bính Thân. Hiện có ít nhất bốn lực lượng cùng xuống đường xử lý nội dung này.
Lạc đà “đua” cùng ô tô trên đường cao tốc

Lạc đà “đua” cùng ô tô trên đường cao tốc

Những người dân tham gia giao thông trên một con đường cao tốc ở Tân Cương, Trung Quốc đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy con lạc đà thản nhiên “đua” cùng họ. Nhận được thông báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường. Khi nghe thấy tiếng còi hú từ phía xe cảnh sát, con lạc đà tỏ ra khá sợ hãi và chạy vào bên lề đường.