Có 450 kết quả :

“Tôi cảm kích trước thái độ của anh Lộc sau tai nạn đã “thấy sai và nhận sai”, hơn nữa thấy anh Lộc cũng khó khăn nên tôi muốn dành tặng anh ấy chiếc xe máy để đi lại thuận tiện, an toàn hơn”. Anh Huỳnh Bảo Toàn

Câu chuyện ấm áp sau một vụ đụng xe

TP - Vụ va chạm giao thông xảy ra giữa một chiếc ô tô đắt tiền và một xe máy cũ kỹ, chẳng những không có bất cứ tiếng cự cãi nào xảy ra, mà trái lại, người chủ ô tô còn tặng chiếc xe máy mới cho người có lỗi bởi thấy chiếc xe anh đang đi cũ nát quá. Một nghĩa cử đẹp đến với cả người giao hàng (shipper) khắc khổ lẫn vị chủ doanh nghiệp. 
Top 10 xe siêu sang năm 2020

Top 10 xe siêu sang năm 2020

TPO - Hãng xe Rolls-Royce chiếm 2 vị trí đầu bảng của danh sách, ngoài ra những cái tên nổi bật khác cũng đã xuất hiện.
Bị cáo Phong tại tòa

Từ vụ xe Mercedes tông nữ tiếp viên: Thế nào là hành vi tẩu tán tài sản?

TPO - Tài xế xe Mercedes tông chết tài xế Grab Bike và làm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79% đã bị tuyên phạt 7 năm 6 tháng tù. Một trong những tình tiết đáng chú ý của vụ án là bị cáo có dấu hiệu tẩu tán tài sản để tránh thi hành án. Vậy pháp luật quy định như thế nào về hành vi tẩu tán tài sản?
Chiếc Porsche Macan đời 2015 của anh Nguyễn Đức Lợi được Smart Solution định giá 2 tỷ đồng

Đại gia Việt bán Porsche, Mercedes đổi lấy ô tô VinFast

Đang lái Porsche Macan và Mercedes-Benz GLC 200 - những mẫu xe hạng sang của Đức có giá bằng cả một ngôi nhà, hai đại gia Việt đã cùng tới siêu thị xe Smart Solution (Hà Nội) để đổi sang xe VinFast. Ngoài sự ủng hộ và tình yêu với thương hiệu Việt, chính chất lượng xe và những ưu đãi hấp dẫn mà VinFast đang áp dụng đã thuyết phục hai vị khách hàng đặc biệt này.