Võ sĩ MMA bị bắn chết tại Mỹ

Võ sĩ Aaron Rajman vừa bị bắn chết ở nhà riêng
Võ sĩ Aaron Rajman vừa bị bắn chết ở nhà riêng
Theo nguồn tin từ tờ BBC, võ sĩ MMA, Aaron Rajman đã bị bắn chết bởi một nhóm người ở nhà riêng. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra về danh tính của nhóm thủ phạm cũng như động cơ giết người.

Mới đây, làng võ thuật đã hứng chịu thông tin cực sốc khi võ sĩ MMA người Mỹ, Aaron Rajman đã bị bắn chết tại nhà riêng (ở Boca Raton, Florida) bởi một nhóm lạ mặt. Những kẻ này đã đột nhập vào nhà riêng của Aaron Rajman, trước khi dùng súng kết liễu võ sĩ này.

Ngay sau đó, nhóm lạ mặt này đã tẩu thoát trên một chiếc xe hơi được bố trí sẵn. Cần nhấn mạnh rằng đây không phải là vụ cướp, mà là vụ… thủ tiêu. Hiện tại, cảnh sát Mỹ đang điều tra về danh tính của nhóm thủ phạm cũng như động cơ giết người.

Phát biểu trước báo giới, ông bầu võ MMA tại Miami, Dave Zalewski cảm thấy vô cùng đau đớn trước cái chết của Aaron Rajman. Chia sẻ trên tờ Sun-Sentinel, ông co biết: “Tôi chẳng thể nói nên lời. Mọi người đều cảm thấy đau đớn trước sự ra đi của anh ấy. Đó là chàng trai khiêm tốn và chẳng bao giờ nói xấu về mọi người”.

Theo tiết lộ từ người hàng xóm của Aaron Rajman có tên Luciana Silva, trước khi chết, võ sĩ này còn vui vẻ nói chuyện với con mình để chúc mừng ngày lễ Độc lập của Mỹ.

Aaron Rajman là võ sĩ người Mỹ, gốc Do Thái. Anh bắt đầu theo con đường MMA chuyên nghiệp cách đây 3 năm. Tới nay, thành tích của Aaron Rajman là thắng 2, thua 2 (số liệu từ trang MixedMartialArts.com). Trước đó, anh đã có thành tích tốt ở giải đấu nghiệp dư khi thắng 8, thua 1.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
Tiến độ cao tốc Bắc - Nam 'tắc' vì thiếu đất
TP - Với 3/4 diện tích lãnh thổ là đồi núi, nhưng những năm trở lại đây, khi triển khai đồng loạt cao tốc Bắc - Nam, các dự án lại xảy ra tình trạng khan hiếm đất, cát phục vụ thi công. Không ít dự án giao thông đang bị “kìm hãm, vùi lấp” tiến độ cũng do thiếu đất san nền. Rất khó hiểu khi khó khăn này phát sinh do thủ tục mang tính hành chính rườm rà.