Khóa chống trộm xe máy không dùng pin

Khóa chống trộm xe máy Lock&Track VG 1.2L.
Khóa chống trộm xe máy Lock&Track VG 1.2L.
Điểm nổi bật của sản phẩm Khóa chống trộm VG 1.2L là không cần dùng pin điều khiển, trong khi các loại tương tự trên thị trường (khóa điện tử dùng cảm biến rung, hoặc dùng công nghệ phát sóng) sẽ phản chủ nếu... hết pin.

Trên thị trường cũng đã xuất hiện khá nhiều loại khóa chống trộm xe nhưng điều khiến cho người tiêu dùng phân vân là họ không biết phải chọn sản phẩm nào cho phù hợp và đảm bảo an toàn. Hiện nay trên thị trường khóa chống trộm cho xe máy được chia thành các nhóm phổ biến như sau:

Khóa cơ học (Khóa càng, khóa chân chống, khóa thắng đĩa, cụm khóa điện, nắp che ổ khóa…): Nhóm này thường được người sử dụng lắp thêm (Ưu điểm: Giá thành thấp, lắp đặt dễ dàng; nhược điểm: Có thể bị phá bởi các công cụ như vam phá khóa, không phù hợp khi sử dụng tại các bãi xe công cộng (nhiều bãi xe không cho phép khóa càng, khóa cổ…).

Khóa điện tử dùng cảm biến rung (ưu điểm: Giá thành thấp; nhược điểm: Dễ bị báo động giả, không phù hợp khi để xe tại những nơi công cộng hoặc để gần đường lớn có nhiều phương tiện qua lại. Phải sử dụng pin).

Khóa điện tử dùng công nghệ phát sóng (ưu điểm: Có nhiều chức năng như khóa/mở xe từ xa. Định vị vị trí xe máy; nhược điểm: Phải sử dụng pin, nhiều trường hợp thiết bị hết pin khi người dùng đang đi xa. Có khả năng bị nhiễu sóng hoặc dễ dàng bị dò mã (với các chủng loại trung cấp và cấp thấp). Với những sản phẩm cao cấp thì giá thành lại rất cao (từ 4-6 triệu).

Sản phẩm VG 1.2L sử dụng công nghệ thẻ từ RFID (tương tự các hệ thống kiểm soát chấm công, cửa ra vào…). Sau khi lắp đặt VG 1.2L sẽ kiểm soát hệ thống khởi động của xe (bao gồm cả đề và cần khởi động). VG 1.2L bao gồm 2 thành phần chính:

- Trung tâm xử lý SmartLock: Là 1 khối vi xử lý được lập trình và có nhiệm vụ quản lý chung toàn bộ hệ thống bao gồm các chức năng, đọc và xử lý tín hiệu từ SmartKey, phân tích đánh giá tín hiệu sau đó đưa ra các lệnh điều khiển các chức năng khởi động và báo động. SmartLock được thiết kế gọn gàng để lắp đặt bên trong vỏ nhựa của xe máy.

- Chìa khóa điện tử SmartKey: Là 01 thẻ từ, mỗi chìa SmartKey có 01 mã số riêng và không trùng lặp.

Điểm nổi bật của sản phẩm Khóa chống trộm VG 1.2L đó là kết quả quá trình nghiên cứu bởi các kỹ sư thuộc Viện điện tử Tin học và Tự động hóa và được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền hiện đại cùng với các linh kiện nhập khẩu chính hãng. Ngoài phiên bản chung lắp được cho mọi loại xe, Vanguard Group còn cung cấp các dòng sản phẩm chuyên biệt cho từng hãng xe như Honda, Yamaha, Suzuki…

Giá bán lẻ sản phẩm VG 1.2L là: 689.000 đồng (chưa bao gồm công lắp đặt).

Theo Theo Tấm Gương
MỚI - NÓNG
Phạm Tuyển vui mừng bưng khay cá giao cho các đầu mối
'Vua' cá và chuyến biển kỷ lục 250 tấn
TP - Chỉ sau 20 ngày ra khơi, tàu cá của ngư dân Phạm Tuyển ở xã Bảo Ninh, thành phố Ðồng Hới (Quảng Bình) đã đánh bắt được 250 tấn cá nục, mang về 2,5 tỷ đồng. Ðây được xem là chuyến đi kỷ lục của Phạm Tuyển, người được mệnh danh là “vua cá” ở làng Mỹ Cảnh.
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
Mù lòa, tử vong... vì 'rượu độc'
TPO - Từ cuối năm 2021 đến nay, trên địa bàn TPHCM liên tiếp xảy ra nhiều vụ ngộ độc rượu pha chế từ cồn công nghiệp khiến hàng chục người thương vong. Ban Quản lý an toàn thực phẩm cảnh báo, uống rượu không rõ nguồn gốc, tự dùng cồn công nghiệp pha chế làm rượu có thể dẫn đến mù lòa, tử vong.