Có 171 kết quả :

Yamaha soán ngôi tiết kiệm xăng số 1 Việt Nam

Yamaha soán ngôi tiết kiệm xăng số 1 Việt Nam

Quán quân tiết kiệm nhiên liệu dòng xe ga thuộc về Grande 125cc, nữ hoàng thanh lịch của xe tay ga chỉ tiêu tốn có 1,69 lít xăng cho 100 cây số. Và với mức tiêu thụ 1,55 lít/100km, Jupiter FI là nam vương tiết kiệm nhiên liệu nhất trong dòng xe số.
Cửa hàng Yamaha Hồng Thái (toạ lạc số 191, đường Trần Phú, TP. Rạch Giá, Kiên Giang) bị tố “phù phép” xe Exciter từ màu xanh biến thành màu đen nhám.

Đại lí Yamaha 'phù phép' xe Exciter màu xanh thành màu đen nhám

TPO - Mua chiếc xe Exciter 150 màu đen nhám với giá gần 56 triệu đồng, sau khi sử dụng được một năm thì xe này bị bong tróc lộ ra vết sơn màu xanh. Ngay sau đó, khách hàng tra số khung trên hệ thống điện tử của hãng Yamaha thì được biết nguồn gốc chiếc xe nay là màu xanh chứ không phải màu đen.
Top 10 môtô mạnh nhất của năm 2018

Top 10 môtô mạnh nhất của năm 2018

TPO - Năm 2018 đã qua được hơn 1 tháng, các hãng xe cũng dần đưa ra các phiên bản mới nhất của họ trong năm nay. Dưới đây là 10 mẫu môtô mạnh nhất tính tới hiện tại do trang Visordown chọn theo công suất. 
'Điểm danh' những xe máy tăng lệ phí trước bạ

'Điểm danh' những xe máy tăng lệ phí trước bạ

TPO - Bộ Tài chính vừa bổ sung, sửa đổi bảng giá tính lệ phí trước bạ với một loạt xe máy sản xuất trong nước và nhập khẩu. Một số dòng xe máy phổ biến trên thị trường tăng trị giá tính phí trước bạ tới hơn chục triệu đồng.
Thu hồi 31.650 xe máy Yamaha lỗi

Thu hồi 31.650 xe máy Yamaha lỗi

TP - Ngày 11/11, Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công Thương cho biết, đã nhận được báo cáo của Công ty TNHH Yamaha Motor Việt Nam về việc thu hồi xe máy Yamaha Acruzo-2TD1 để sửa chữa.
Vì sao Yamaha triệu hồi hơn 31.650 xe Acruzo?

Vì sao Yamaha triệu hồi hơn 31.650 xe Acruzo?

TPO - Yamaha vừa thông báo chiến dịch triệu hồi 31.650 chiếc xe tay ga Acruzo vì lỗi khiến chiếc xe rung giật khi chạy ở tốc độ chậm. Trong khi đó theo người dùng, những chiếc Nozza Grande cũng gặp lỗi tương tự từ trước đó.
Yamaha Việt Nam thông báo triệu hồi 95.350 xe máy Grande. Ảnh: Zing

Hơn 95.000 xe Yamaha có nguy cơ rò rỉ xăng

TP - Ngày 30/3, được sự chấp thuận của Cục Đăng kiểm, Yamaha Việt Nam thông báo triệu hồi 95.350 xe máy Grande tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ xăng khi đổ đầy. Theo đó, chi tiết họng rót xăng có thể bị nứt vỡ sau thời gian sử dụng, gây rò rỉ xăng ở vị trí ráp nối giữa họng rót và  ống dẫn.