Trao tặng hàng ngàn suất quà cho thiếu nhi Quảng Nam làm việc tốt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ngày 5/7, Hội đồng Đội Trung ương đã tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm” tại tỉnh Quảng Nam. Đây là hoạt động chào mừng đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ XII.

Dịp này, Hội đồng Đội T.Ư phối hợp với đơn vị liên quan trao tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt tại Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, gồm tiền mặt và dụng cụ học tập. Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng hơn 1.000 phần quà cho các em thiếu nhi tham gia ngày hội.

Trao tặng hàng ngàn suất quà cho thiếu nhi Quảng Nam làm việc tốt ảnh 1

Các em thiếu nhi Quảng Nam hào hứng tham gia ngay ngày hội "Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm"

Bên cạnh đó, nhằm thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Công điện số 398/CĐ-TTg ngày 02/5/2022 về việc tăng cường công tác phòng, chống đuối nước trẻ em; tại chương trình, Hội đồng Đội phối hợp với đơn vị liên quan trao tặng áo phao cho Câu lạc bộ Tuyên truyền măng non phòng chống đuối nước tỉnh Quảng Nam.

Trao tặng hàng ngàn suất quà cho thiếu nhi Quảng Nam làm việc tốt ảnh 2

Ban tổ chức tặng quà cho các em thiếu nhi Quảng Nam tham gia ngày hội

Ngày hội "Cùng Kun làm việc tốt mỗi ngày" là chuỗi các hoạt động trải nghiệm dành cho các em đội viên, thiếu niên và nhi đồng nằm trong khuôn khổ của chương trình "Thiếu nhi Việt Nam - Học tập tốt, rèn luyện chăm" nhằm khích lệ các em cùng nhau rèn luyện, thi đua làm nhiều việc tốt để trở thành nét đẹp hàng ngày, ở mọi lúc, mọi nơi.

Chương trình cũng giúp các em thiếu nhi thực hiện có hiệu quả phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”, góp phần tạo môi trường chuyển đổi số trong các hoạt động giáo dục, rèn luyện và vui chơi, giải trí cho thiếu nhi.

Trao tặng hàng ngàn suất quà cho thiếu nhi Quảng Nam làm việc tốt ảnh 3
MỚI - NÓNG
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
1.500 tân binh Hà Tĩnh rạng ngời trong ngày nhập ngũ
TPO - Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội tòng quân trong cả nước, 1.500 thanh niên ưu tú của Hà Tĩnh lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, công an nhân dân. Trong ngày nhập ngũ, nhiều tân binh Hà Tĩnh rạng rỡ nụ cười chia tay gia đình, người thân...
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
Xuyên Tết trên biển trở về, ngư dân Quảng Ngãi người buồn, người vui
TPO - Những ngày qua, nhiều tàu đánh bắt cá ngừ đại dương xuyên Tết Giáp Thìn 2024 của ngư dân Quảng Ngãi lần lượt trở về cập cảng. Bên cạnh một số ít tàu may mắn đánh bắt tốt, thì nhiều tàu không vui vì sản lượng khai thác và giá cá thấp, thậm chí có nhiều tàu lỗ tổn, không đủ tiền chia cho thuyền viên.