Nhảy cổ vũ thí sinh đi thi, cơ hội nhận thưởng hàng chục triệu đồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong khuôn khổ chương trình Tiếp sức mùa thi 2022, Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TPHCM (SAC), Tập Đoàn Thiên Long phối hợp tổ chức cuộc thi nhảy trên Tiktok mang tên “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”.

Cuộc thi là một trong những nét mới của chương trình Tiếp sức mùa thi 2022, nhằm mang đến một nguồn năng lượng tươi trẻ, giảm bớt căng thẳng cho các sĩ tử giữa một mùa thi căng thẳng đang cận kề. “Tỏa tri thức vượt mùa thi” là thông điệp ý nghĩa của cuộc thi muốn mang đến cho các sĩ tử.

Nhảy cổ vũ thí sinh đi thi, cơ hội nhận thưởng hàng chục triệu đồng ảnh 1

Một thí sinh tham gia thử thách Tiktok “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn” để cổ vũ thí sinh đi thi.

Cuộc thi tiktok challenge “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn” diễn ra trên toàn quốc và dành cho tất cả những ai muốn động viên các sĩ tử sắp tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay. Cuộc thi diễn ra đến ngày 10/7/2022.

Để tham gia cuộc thi tiktok challenge “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, trên nền nhạc bài hát “Hãy tự tin chúng tôi đi cùng bạn”, thí sinh nhảy theo các điệu nhảy tại link: https://vt.tiktok.com/ZSdTXF9hf/?k=1.

Bước tiếp theo, để lan tỏa cuộc thi, thí sinh đăng tải clip đã thực hiện trên tài khoản TikTok cá nhân (để chế độ công khai) kèm đủ 4 hashtag:: #Toatrithucvuotmuathi, #Toatrithucbungkhichat, #SACTiepsucmuathi2022, #paztobyThienLong.

Cuối cùng, thí sinh gửi bài dự thi kèm thông tin cá nhân vào về ban tổ chức bằng cách điền vào đường link: https://dangky.sac.vn/tiktokchallenge.

Nhảy cổ vũ thí sinh đi thi, cơ hội nhận thưởng hàng chục triệu đồng ảnh 2

Nhóm thí sinh tham gia thử thách Tiktok “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn” để cổ vũ sĩ tử 2k4 thi tốt nghiệp THPT 2022

Để xác định các bài nhảy truyền cảm hứng nhất và trao thưởng, Ban tổ chức Tiếp sức mùa thi 2022 sẽ căn cứ vào lượt xem (view) bài dự thi đăng trên tài khoản Tiktok và điểm số từ Ban tổ chức. Trong đó, 70% dựa vào lượt xem (view) video, 30% dựa vào bình chọn của Ban tổ chức.

Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 40 triệu đồng, trong đó, 1 giải Nhất: 10 triệu đồng/giải; ba giải Nhì: 5 triệu đồng/giải; 5 giải Ba 1 triệu đồng /giải và 20 giải Khuyến khích trị giá 500 nghìn đồng/giải.

Bên cạnh cuộc thi nhảy, Chương trình Tiếp sức mùa thi 2022 còn tổ chức cuộc thi “Khoảnh khắc mùa thi”, diễn ra từ ngày 10/7 đến 28/7. Đây là sân chơi để các thí sinh, tình nguyện viên, bậc phụ huynh chia sẻ những kỷ niệm, khoảnh khắc ý nghĩa đã có cùng chương trình Tiếp sức mùa thi năm nay.

Để dự thi, thí sinh gửi hình ảnh/ bài viết/ bài thơ mà bản thân cảm thấy đẹp, ấn tượng và tâm đắc về email: butsang@hotrosinhvien.vn. Bài dự thi sẽ được gắn thẻ và đăng tải trên fanpage Tiếp sức mùa thi TPHCM và tổ chức bình chọn công khai.

Để xác định các bài dự thi truyền cảm hứng và trao thưởng, ban tổ chức Tiếp sức mùa thi 2022 sẽ căn cứ vào lượt tương tác trên các mạng xã hội và điểm số từ ban tổ chức, trong đó, 70% dựa vào lượt tương tác, 30% dựa vào bình chọn của Ban tổ chức.

Tổng giải thưởng của cuộc thi “Khoảnh khắc mùa thi” lên đến 40 triệu đồng, trong đó, 1 giải Nhất: 10 triệu đồng/giải; ba giải Nhì: 5 triệu đồng/giải; 5 giải Ba 1 triệu đồng /giải và 20 giải Khuyến khích trị giá 500 nghìn đồng/giải.

MỚI - NÓNG
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
Thành lập thị trường carbon: Tạo dòng tài chính mới, động lực chuyển đổi xanh
TPO - Chủ trì cuộc họp về Đề án thành lập thị trường carbon, sáng 12/7, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà cho biết, nhiều nước đã thiết lập thị trường, từng bước hình thành hàng rào kỹ thuật, chính sách thuế liên quan đến carbon đối với hàng hoá nhập khẩu. “Với tiềm năng lớn về tín chỉ carbon, Việt Nam không thể đứng ngoài”, ông Hà nói.