Có 23 kết quả :

RADIO 99S chiều 8/5: Hung thủ gây thảm họa tại Texas bị tẩy não

RADIO 99S chiều 8/5: Hung thủ gây thảm họa tại Texas bị tẩy não

TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Ashton Carter ngày 7/5 khẳng định cuộc điều tra vụ tấn công cuộc triển lãm tranh biếm họa Nhà tiên tri Mohammed tại bang Texas vẫn đang diễn ra và từ những kết quả ban đầu, các điều tra viên nhận định hung thủ sau khi bị tẩy não đã hành động độc lập, không liên quan tới với IS.
RADIO 99S sáng 8/5: Mỹ tiêu diệt một thủ lĩnh Al-Qaeda

RADIO 99S sáng 8/5: Mỹ tiêu diệt một thủ lĩnh Al-Qaeda

TPO - Lực lượng Al-Qaeda tại bán đảo Arab thông báo rằng, một nhân vật cấp cao từng xuất hiện trong một số đoạn video của nhóm khủng bố này - trong đó có đoạn video thừa nhận tiến hành vụ tấn công tòa soạn báo Charlie Hebdo tại Paris (Pháp), đã bị tiêu diệt trong một cuộc không kích của Mỹ.
Biếm họa của DAD

Mồ hôi nghề vẽ...tiếng cười

TP - Tại Việt Nam, hàng chục năm qua,  tranh biếm họa vốn ít được quan tâm. Mang danh là nghề vẽ ra tiếng cười nhưng các nghệ sỹ vẽ biếm họa cũng mướt mải mồ hôi, lắm nỗi nhọc nhằn.
Những đại diện trẻ tuổi của chiến dịch K0 Còi 2 - xây dựng ý thức an toàn giao thông hướng tới giới trẻ

K0 Còi - Không chỉ là chuyện cái còi

TPO - Năm 2012, Ford Việt Nam khởi động chiến dịch K0 Còi, muốn nhắc nhở mọi người bấm còi có ý thức hơn. Hai năm sau, người ta vẫn tiếp tục bấm còi cùng những hành động thiếu ý thức khác khi tham gia giao thông.
Tranh biếm họa giao thông Việt Nam

Tranh biếm họa giao thông Việt Nam

TPO - Tiếp tục chùm tranh của họa sĩ Thanh Phong, người nổi tiếng với “Sát thủ đầu mưng mủ”, những bức tranh biếm họa nói lên thực trạng giao thông Việt Nam và những lời nhắn gửi sâu sắc.
Hàn Quốc: Đảng cầm quyền nổi giận vì biếm họa

Hàn Quốc: Đảng cầm quyền nổi giận vì biếm họa

TP - Đảng cầm quyền Hàn Quốc đang yêu cầu hoạ sĩ nổi tiếng Hong Sung-dam phải xin lỗi vì đã vẽ ứng viên tổng thống Park Geun-hye, con gái của nhà độc tài quân sự bị ám sát Park Chung-hee, đang cười khi vừa sinh con mà em bé sơ sinh đeo kính mang nhiều nét giống ông Park.
Biếm họa quốc tế

Biếm họa quốc tế

TP - Các hãng dầu nước ngoài nói: Chúng ta sẽ cho ngươi tự do ăn mừng ngày lễ độc lập (4-7),các ngày còn lại, ngươi là của chúng ta.
Thời sự quốc tế qua biếm họa

Thời sự quốc tế qua biếm họa

TP - Dành cho Kais của họa sỹ Thụy Điển Riber Hansson (Kais là người vẽ tranh đả kích nổi tiếng của Libya, từng vẽ biếm họa về nhà lãnh đạo Libya Moammar Gadhafi trên các bức tường. Đầu tháng 4, họa sỹ 34 tuổi này bị một tay súng bắn tỉa ủng hộ ông Gadhafi bắn chết)