Chi hơn 4 tỷ đồng để phẫu thuật …xấu đi

Krystina và mẫu hình mơ ước
Krystina và mẫu hình mơ ước
TPO - Một phụ nữ Anh đã dành suốt 15 năm và chi 130.000 bảng Anh (khoảng 4,5 tỷ VND) để phẫu thuật …xấu đi, trông giống một bức tranh biếm họa.

Không giống đa phần phụ nữ đều muốn phẫu thuật đẹp hơn, cô Krystina Butel, 30 tuổi, đến từ thành phố Wakefield, hạt Yorkshire (Anh) lại ngược lại. Cô muốn phẫu thuật giống nhân vật trong một bức biếm họa cô gặp trong một kì nghỉ tại Ibiza khi cô 15 tuổi.

“Khi lần đầu nhìn thấy bức tranh, tôi đã cảm thấy ghen tị. Cô ấy trong bức hình thật quyến rũ, cô ấy có tất cả mọi thứ mà tôi muốn”, cô Krystina cho biết.

Kể từ khi nhìn thấy nhân vật trong bức tranh, cô Krystina thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, cô bắt đầu đầu tư “chỉnh đốn nhan sắc” sao cho giống cô gái trong bức tranh. Cô trải qua các cuộc “dao kéo” như: tiêm botox, bơm môi, chỉnh vòng 1…

Chi hơn 4 tỷ đồng để phẫu thuật …xấu đi ảnh 1 Bức ảnh Krystina năm 13 tuổi

Hành động kì quặc của cô Krystina khiến nhiều người ngạc nhiên, thậm chí mọi người còn chỉ trỏ, cười cợt khi thấy cô trên phố. Tuy nhiên, vị hôn phu của cô, David Scriven (41 tuổi) lại hoàn toàn ủng hộ bạn gái.

“Với tôi, Krystina là người phụ nữ đẹp. Tôi yêu cô ấy và yêu cả bức tranh biếm họa”, David nói.

Chi hơn 4 tỷ đồng để phẫu thuật …xấu đi ảnh 2 Krystina và vị hôn phu

Mặc dù Krystina “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt nhiều năm qua, tuy nhiên, cô cho biết cô vẫn không có ý định dừng lại, thậm chí đến khi “vòng 1” cực “đồ sộ”.

“Tôi không nghĩ là tôi sẽ dừng việc “làm đẹp” ở đây. Tôi vẫn muốn tiếp tục”, Krystina nói thêm.

Theo Theo Metro
MỚI - NÓNG
Điện Biên lại động đất
Điện Biên lại động đất
TPO - Sáng nay (15/8), huyện Mường Nhé, Điện Biên lại ghi nhận một trận động đất nhỏ có cường độ 2.6, là trận động đất tiếp theo trong chuỗi động đất thời gian gần đây ở khu vực này.
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
Hàng không bắt đầu mở bán vé Tết Nguyên đán 2023
TPO - Các hãng hàng không nội địa vừa đồng loạt mở bán vé máy bay nội địa dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023. Với dịp cao điểm đi lại như Tết Nguyên đán, hành khách được khuyến cáo chủ động lịch trình đi lại nên đặt vé sớm để có nhiều lựa chọn giờ bay, đặc biệt là có nhiều lựa chọn vé giá rẻ khi năm nay số ngày nghỉ Tết Nguyên đán có thể kéo dài 10 ngày.