Chi hơn 4 tỷ đồng để phẫu thuật …xấu đi

Krystina và mẫu hình mơ ước
Krystina và mẫu hình mơ ước
TPO - Một phụ nữ Anh đã dành suốt 15 năm và chi 130.000 bảng Anh (khoảng 4,5 tỷ VND) để phẫu thuật …xấu đi, trông giống một bức tranh biếm họa.

Không giống đa phần phụ nữ đều muốn phẫu thuật đẹp hơn, cô Krystina Butel, 30 tuổi, đến từ thành phố Wakefield, hạt Yorkshire (Anh) lại ngược lại. Cô muốn phẫu thuật giống nhân vật trong một bức biếm họa cô gặp trong một kì nghỉ tại Ibiza khi cô 15 tuổi.

“Khi lần đầu nhìn thấy bức tranh, tôi đã cảm thấy ghen tị. Cô ấy trong bức hình thật quyến rũ, cô ấy có tất cả mọi thứ mà tôi muốn”, cô Krystina cho biết.

Kể từ khi nhìn thấy nhân vật trong bức tranh, cô Krystina thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, cô bắt đầu đầu tư “chỉnh đốn nhan sắc” sao cho giống cô gái trong bức tranh. Cô trải qua các cuộc “dao kéo” như: tiêm botox, bơm môi, chỉnh vòng 1…

Chi hơn 4 tỷ đồng để phẫu thuật …xấu đi ảnh 1 Bức ảnh Krystina năm 13 tuổi

Hành động kì quặc của cô Krystina khiến nhiều người ngạc nhiên, thậm chí mọi người còn chỉ trỏ, cười cợt khi thấy cô trên phố. Tuy nhiên, vị hôn phu của cô, David Scriven (41 tuổi) lại hoàn toàn ủng hộ bạn gái.

“Với tôi, Krystina là người phụ nữ đẹp. Tôi yêu cô ấy và yêu cả bức tranh biếm họa”, David nói.

Chi hơn 4 tỷ đồng để phẫu thuật …xấu đi ảnh 2 Krystina và vị hôn phu

Mặc dù Krystina “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt nhiều năm qua, tuy nhiên, cô cho biết cô vẫn không có ý định dừng lại, thậm chí đến khi “vòng 1” cực “đồ sộ”.

“Tôi không nghĩ là tôi sẽ dừng việc “làm đẹp” ở đây. Tôi vẫn muốn tiếp tục”, Krystina nói thêm.

Theo Theo Metro
MỚI - NÓNG
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
84 công nhân ở Tiền Giang dương tính SARS-CoV-2
TPO - 84 công nhân của Công ty TNHH Thép không gỉ Quảng Thượng Việt Nam (huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang) phát hiện dương tính với SARS-CoV-2. Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương truy vết các F1, F2 liên quan, đồng thời làm rõ nguồn lây nhiễm.

Có thể bạn quan tâm