TPO - Bộ Nội vụ Niger cho biết ngày 16/1, đã có bốn người thiệt mạng và 45 người bị thương tại Zinder, thành phố lớn thứ hai của Niger trong làn sóng biểu tình phản đối việc tạp chí Charlie Hebdo của Pháp xuất bản tranh biếm họa về Nhà tiên tri Mohammed.
RADIO 99S sáng 17/1: Làn sóng lớn phản đối tạp chí Charlie Hebdo
![]() |
MỚI - NÓNG

Tin mới về đàm phán thuế quan Việt - Mỹ
TPO - Trong ngày đầu tiên của phiên đàm phán, đoàn Việt Nam và Mỹ đã dành thời gian để thảo luận về cách tiếp cận tổng thể nhằm giải quyết những vấn đề cơ bản mà hai bên cùng quan tâm và đẩy nhanh quá trình đàm phán.

Tỉnh Quảng Trị mới dự kiến có 3 ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm bí thư xã
TPO - Trên tinh thần bố trí 100% cán bộ huyện về phường, xã mới, dự kiến tỉnh Quảng Trị mới sẽ có 3 ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy được phân công nhiệm vụ tại phường mới sau sáp nhập. Đây là những địa bàn quan trọng, vị trí chiến lược về kinh tế.

NHỊP SỐNG 24: Sét đánh trúng đền Angkor Wat, 3 du khách thiệt mạng
TPO - Chính phủ Ấn Độ đồng ý gia hạn tôn trí xá lợi Phật tại Việt Nam; Sét đánh trúng đền Angkor Wat, 3 du khách thiệt mạng; Giới trẻ thích thú check-in bình minh trên bãi đá ở Cát Bà... là những tin tức đời sống, xã hội nổi bật trong ngày.