Có 13 kết quả :

Ông Trần Mạnh Hùng cho biết rất thanh thản và không chịu sức ép nào khi từ chức Phó chủ tịch VPF.

Ông Trần Mạnh Hùng nói gì sau khi từ chức Phó chủ tịch VPF?

TPO - Chiều 22/5, tại cuộc họp HĐQT VPF, Phó chủ tịch Trần Mạnh Hùng đã xin từ chức sau sự cố lộ đoạn băng ghi âm cuộc xung đột với Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền. Trả lời Tiền Phong, ông Trần Mạnh Hùng cho biết: “Tôi tiếc cho mình vì ứng xử chưa chuẩn mực, nhưng rất thanh thản khi rút lui”.
Ông Trần Mạnh Hùng và ông Dương Văn Hiền (cầm điện thoại). Ảnh: VSI.

Xử lý ông Trần Mạnh Hùng thế nào?

TP - HĐQT Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ phải chịu trách nhiệm đầu tiên đối với việc xử lý Phó Chủ tịch Trần Mạnh Hùng trong sự cố “đụng độ” với Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền.
Những phát ngôn của ông Trần Mạnh Hùng trong đoạn đối thoại với ông Dương Văn Hiền ngày 15/5 được cho là phản cảm, không tương xứng với trách nhiệm và vị trí của ông ở VPF. Ảnh: VSI.

VPF cần có 'chế tài' với ông Trần Mạnh Hùng

TP - Xung đột giữa ông Trần Mạnh Hùng, Phó chủ tịch HĐQT VPF và Phó ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền đã gây tai tiếng, ảnh hưởng xấu tới hình ảnh bóng đá Việt Nam. VPF vì vậy cần có chế tài để tránh những sự cố tương tự có thể tái diễn.
Khi nào thì dùng băng ghi âm?

Khi nào thì dùng băng ghi âm?

TP - Chuyện tung băng ghi âm để “hạ bệ” nhau trong làng bóng đá Việt Nam thì vụ việc giữa ông Trần Mạnh Hùng và Phó ban Trọng tài Dương Văn Hiền mới đây không phải trường hợp đầu tiên.
Phó ban trọng tài Dương Văn Hiền (bìa phải) trên SVĐ Hàng Đẫy chiều 15/5.

Chuyện 'mạt cưa, mướp đắng' ở VFF

TP - Trước thềm đại hội 8, làng bóng đá Việt Nam lại đang một phen nháo nhào trước vụ “đụng độ” giữa 2 quan chức trong giới, Phó ban Trọng tài VFF Dương Văn Hiền và Phó chủ tịch HĐQT VPF Trần Mạnh Hùng.