Có 43 kết quả :

23 bị cáo trong phiên xử. Ảnh: BH

Trai làng truy sát kinh hoàng vì xích mích nhỏ trên sân patin

TPO - Mâu thuẫn từ sân patin đầu làng, nhóm thanh niên nổi nóng, dàn quân với hung khí nguy hiểm trên tay. Một trận ẩu đả quy mô lớn đã xảy ra với sự góp mặt của 23 thanh niên “9x”. Hậu quả, 1 người tử vong tại chỗ, nhiều người mang thương tích và những bản án nghiêm khắc về hành vi giết người, gây rối trật tự công cộng.
Tết sum họp, trai làng hỗn chiến sau cuộc nhậu

Tết sum họp, trai làng hỗn chiến sau cuộc nhậu

Tết đến Xuân về là dịp để thanh niên làm ăn xa, đi biển tập trung về tổ chức họp mặt cùng với những buổi tiệc tất niên, ăn uống. Trong đó không thể thiếu những ly rượu, lon bia, nhưng cũng chính từ đây mà nhiều mâu thuẫn, án mạng đã xảy ra làm nhiều người thương vong.
Từ trái sang, các bị cáo: Toàn, Phúc và Tính

Chém chết 'tình địch' 15 tuổi vì... cuồng ghen

Bị Lý Thanh Toàn (21 tuổi, ngụ xã Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) nhiều lần truy xét về mối quan hệ với một người chị, Tr. (15 tuổi) cùng đám bạn hẹn nam thanh niên này ra Công viên trung tâm huyện "nói chuyện". Tại đây Toàn và bạn đã dùng mã tấu chém Tr. tử vong.
Trai làng phải bán cả trâu bò để chơi cá độ bóng đá.

“Bão” cá độ mùa World cup - Kỳ II: Cá độ từ phố về làng

TP - Làng nghề chuyên sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ của một huyện ven Hà Nội bỗng dưng đình trệ sản xuất vì World Cup. Đến đây chỉ thấy các quán cà phê bóng đá là xôm tụ. Khó có thể ngờ công nghệ cá độ bóng đá qua mạng ở vùng quê này đã trở nên hiện đại, tinh vi và bi, lạc không kém những thành phố lớn...
Người tham gia cướp phết tìm đủ mọi cách để tiếp cận được trung tâm đám đông, nơi quả phết đang nằm trong tay ai đó

Hàng trăm người dẫm đạp lên nhau cướp phết cầu may

Hàng trăm trai làng tham gia cướp phết gợi lên hình ảnh đoàn quân dũng mãnh của Thiều Hoa công chúa giúp Hai Bà Trưng đánh tan giặc Hán. Người may mắn trong hội phết Hiền Quan năm nay là anh Tân, một thanh niên có tiếng hiền lành ở xã Hiền Quan, Tam Nông, Phú Thọ.
Cận cảnh lễ hội cướp Phết Hiền Quan

Cận cảnh lễ hội cướp Phết Hiền Quan

TPO - Hàng năm cứ đến ngày 12, 13 tháng giêng âm lịch, xã Hiền Quan, huyện Tam Nông tỉnh Phú Thọ tổ chức lễ hội để tưởng nhớ và tôn vinh công đức của Thiều Hoa công chúa - một nữ tướng đã giúp Hai Bà Trưng đánh giặc. Một trong những điểm nhấn của Lễ hội này là trò cướp phết cầu may mắn.